Youtuber bị chỉ trích dữ dội khi mua đồ ăn cho người vô gia cư rồi ăn chúng trước mặt họ

"Tôi không chắc cái này có dàn dựng không, nhưng những thứ như vậy đã từng xảy ra với người vô gia cư và nó thật sự rất buồn", một người dùng internet chia sẻ.

Trong vài năm trở lại đây, sự gia tăng về số lượng các nhà sáng tạo nội dung đã trở nên rất lớn và có xu hướng gắn bó với chỉ một nền tảng, đặc biệt là Tiktok và Youtube. Sử dụng số tiền họ kiếm được từ các video, nhiều người đã dùng nó để giúp đỡ người khác bằng nhiều cách từ thức ăn, vật dụng cho đến tiền mặt.

whatsuptre

whatsuptre - một Youtuber mới đây đã phải hứng chịu một làn sóng giận dữ từ cư dân mạng với video mới nhất của mình. Trong video, anh giả vờ như mua đồ ăn cho một người vô gia cư để rồi ăn nó trước mặt người đàn ông tội nghiệp. 

whatsuptre

Đoạn video dường như đã bị xóa khỏi kênh của Youtuber này ngay sau khi nhận về những phản ứng tiêu cực. Trong video, Youtuber tiến lại một người đàn ông đang ở phía sau cửa hàng đồ ăn nhanh để hỏi rằng ông ấy có đói không. Sau đó, anh đi vào trong, mua một phần đồ ăn và đi ra ngoài. Thay vì đưa nó cho người đàn ông tội nghiệp, whatsuptre bắt đầu ăn nó trước mặt ông ấy. Nhiều người tin rằng nó đã được dàn dựng nhưng nội dung của nó vẫn gây ra những phản ứng dữ dội kể từ khi được lan truyền.

whatsuptre

Mọi người đã nhanh chóng chia sẻ suy nghĩ của họ về đoạn video này trên Twitter. "Anh ấy chỉ đảm bảo rằng sự nghiệp của mình sẽ không bao giờ được phát triển." "Tôi không chắc cái này có dàn dựng không, nhưng những thứ như vậy thực sự xảy ra với người vô gia cư và điều đó thật đáng buồn." Một người dùng khác nói "hmm, có vẻ như mọi người sẽ làm bất cứ điều gì chỉ vì một chút tiếng tăm. Có vẻ như tất cả đạo đức và phẩm giá đều bị ném ra ngoài cửa sổ."

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang