Youtuber đối diện án tù 5 năm vì giả vờ nhiễm COVID-19 rồi co giật khiến nhiều người hoảng loạn

Không cái dại nào bằng những trò chơi khăm gây hoảng sợ trong thời điểm dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp.

Trong khi nhiều quốc gia vẫn đang đau đầu vì COVID-19, những trò chơi khăm dại dột liên quan đến dịch cúm này lại được bày ra mỗi ngày.

Lấy cái mác "thử nghiệm xã hội" (social experiments), không ít dân mạng đã lấy COVID-19 ra để cười cợt. Ví dụ như video dưới đây:

Giả vờ nhiễm COVID-19 rồi co giật để chơi khăm, Youtuber đối diện án tù 5 năm

Trò đùa ác ý và dễ gây kinh hãi này diễn ra ở Moscow, Nga.

Lúc đó, một vài hành khách đã chạy đến giúp đỡ kẻ chơi khăm, tuy nhiên khi gã hét lên "Coronavirus" thì hầu như tất cả đều thất kinh và bỏ chạy tán loạn.

Cụ thể hơn, video này được đăng tải lên Youtube và Instagram chuyên đăng những trò nghịch dại "Kara.Prank".

Youtuber đối diện án tù 5 năm vì giả vờ nhiễm COVID-19 rồi co giật khiến nhiều người hoảng loạn - Ảnh 2.

Trò đùa ác ý này đã bị nhiều người dân Moscow tố giác với cảnh sát, kết quả là Karomat Dzhaborov, Youtuber chuyên nghịch dại để "câu view" đã bị tóm cổ và đang đối diện án tù 5 năm cho "hành vi mang tính chất hooligan" (bao gồm gây bạo loạn, bắt nạt và phá hoại).

Tuy nhiên, luật sư của Dzhaborov lại bào chữa rằng: Anh ta không chủ ý gây ra hoảng loạn, đó chỉ là thử nghiệm xã hội nhắc nhở mọi người phải biết tự bảo vệ bản thân, như đeo khẩu trang ở nơi đông người chẳng hạn. Tuy nhiên, lời biện hộ này chưa chắc đã lọt tai các thẩm phán.

Theo Afamily

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Thời khắc thanh trừng: Câu chuyện của kẻ trêu đùa với quỷ dữ

Thời khắc thanh trừng: Câu chuyện của kẻ trêu đùa với quỷ dữ

The Cleansing Hour (Tựa Việt: Thời khắc thanh trừng) là một bộ phim kinh dị độc lập được cầm trịch bởi đạo diễn Damien LeVeck. Bộ phim xoay quanh một buổi trừ tà tàn bạo và đẫm máu của tên “cha xứ” tự xưng Max trước hàng triệu khán giả đang theo dõi trực tuyến, nhưng sự thật đằng sau đó còn đen tối và khủng khiếp hơn rất nhiều.

Phim Ảnh
Điểm danh 5 búp bê ma khuấy đảo màn ảnh rộng thời gian qua

Điểm danh 5 búp bê ma khuấy đảo màn ảnh rộng thời gian qua

Ma búp bê vẫn luôn là một đề tài chưa bao giờ hết hot trong dòng phim kinh dị. Tạo hình đáng sợ cùng những câu chuyện rùng rợn xoay quanh chúng là “món ăn tinh thần" không thể thiếu đối với các tín đồ phim kinh dị. Giật gân như Annabelle, gây ám ảnh như Chucky hay bí ẩn như Brahms,... những cái tên nổi tiếng này đã gieo rắc không ít nỗi sợ kinh hoàng trong lịch sử phim ảnh.

Phim Ảnh
Lên đầu trang