Stranger Things mùa 4 bất ngờ tung Trailer - Daddy Hopper vẫn còn sống

Netflix vừa chính thức công bố đoạn trailer cho mùa 4 của series ăn khách bậc nhất: Stranger Thíngs và hé lộ số phận của một trong những nhân vật được mọi người mong đợi nhất!

Không cần chờ đợi quá lâu, Netflix đã tung ra một đoạn trailer mới nhất cho Mùa 4 của Stranger Things mang tên From Russia with love. Trong đó, sự xuất hiện của viên cảnh sát trưởng Jim Hopper, do nam diễn viên David Harbour thủ vai, mới chính là thứ chiếm trọn sự chú ý của khán giả.

Jim Hopper vẫn còn sống
Jim Hopper vẫn còn sống

Nếu bạn chưa bắt kịp, vào cuối Mùa 3, Jim Hopper được cho là đã chết sau vụ nổ xảy ra tại phòng thí nghiệm. Anh đã hy sinh mạng sống của mình để đóng cánh cổng mở đến chiều không gian Upside – Down và cứu lấy toàn bộ thị trấn Hawkins, thuộc bang Indiana.

Stranger Thing mùa 4 tung trailer chính thức: Ơn trời Hopper vẫn còn sống ảnh 1

Dù ngỡ ngàng trước sự ra đi của một trong những nhân vật chính, nhưng đoạn mid-credit của Stranger Things mùa 3 đã cho biết, trong một nhà tù Nga, họ đang giam giữ một tù nhân người Mỹ. Ngay lập tức, các fan đã cầu nguyện cho nhân vật yêu thích của mình vẫn còn sống (và không bị làm mồi cho con quái vật Demogorgon).

Quái vật DemogorgonQuái vật Demogorgon

Giờ đây, sau khi vui mừng vì vị cảnh sát trưởng Jim Hopper còn sống, thì câu hỏi được nhiều người đặt ra nhất, chính là làm cách nào mà anh có thể giữ được mạng của mình, và lại xuất hiện ở nước Nga xa xôi. Không dừng lại tại đó, tổ chức đang giam giữ anh có vẻ như đã phần nào khám phá được thế giới trong chiều không gian Upside-Down, và chúng thậm chí đã có cho mình được một con quái vật còn sống, đó mới chính là điều quan trọng.

Chiều không gian Upside-Down
Chiều không gian Upside-Down

Tất cả những thắc mắc sẽ được giải đáp trong mùa 4 của series Stranger Things, được công chiếu trên kênh truyền hình trực tuyến Netflix. Đây có thể cũng chính là mùa cuối cùng của series này.

Stranger Thing mùa 4 tung trailer chính thức: Ơn trời Hopper vẫn còn sống ảnh 4

Theo Saostar

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang