LMHT: Lowkey Esports chính thức đổi tên thành Team Secret ngay giữa thềm VCS Mùa Xuân 2020

Sau một loạt những sự đồn đoán của cộng đồng LMHT thì Lowkey Esports Vietnam cũng đã chính thức đổi tên thành Team Secret

Sau nhiều ngày qua thì những thông tin liên quan đến tương lai của Lowkey Esports luôn được cộng đồng game thủ trông chờ từng ngày và rất nhiều câu hỏi đã được đặt ra trong bối cảnh chủ sở hữu của FFQ cũ đã không còn đủ khả năng về mặt tài chính để đầu tư cho đội tuyển của mình nữa.

Việc Lowkey Esports chuyển giao chủ sở hữu là một điều hoàn toàn có khả năng xảy ra và không nằm ngoài dự đoán của mọi người, ban tổ chức của Vietnam Championship Series đã chính thức thông báo về việc nhường quyền sở hữu và thay đổi đội tuyển LMHT Lowkey Esports Vietnam trở thành Team Secret

"THÔNG BÁO VỀ VIỆC CHUYỂN CHỦ SỞ HỮU LOWKEY ESPORTS VÀ ĐỔI TÊN THÀNH TEAM SECRET

BTC VCS đã tiếp nhận hồ sơ chuyển giao trước ngày khai mạc giải, mặc dù các bên đã nỗ lực làm việc trong giai đoạn nghỉ Tết Nguyên Đán, tất cả các thủ tục chỉ được hoàn thành sau khi tuần thi đấu thứ 2 kết thúc.

Nay BTC chính thức thông báo việc chuyển đổi này có hiệu lực kể từ tuần thi đấu thứ 3 của mùa giải."

LMHT: Lowkey Esports chính thức đổi tên thành Team Secret ngay giữa thềm VCS Mùa Xuân 2020

Sau đó thì trên trang Fanpage chính thức của Lowkey Esports cũng đã đăng tải một bài đăng nhằm xác nhận một cách chính thức về thông tin này.

"Bí mật đã được bật mí! Lowkey eSports, đại diện thứ 2 của Việt Nam thi đấu ở giải đấu cao nhất Liên Minh Huyền Thoại mùa giải vừa rồi đã về với mái nhà mới.

Hôm nay, chúng tôi tự hào thông báo đội tuyển Lowkey Esports sẽ thi đấu dưới mái nhà của Team Secret. 

Việc đưa đội tuyển Lowkey Esports về với Team Secret, sẽ là một trong những nước đi đầu tiên và thành công của tổ chức trong việc đem cái Tên Secret đến với khu vực SEA. Chúng tôi rất mong chờ những điều tuyệt vời mà đội tuyển sẽ mang tới cho tổ chức Team Secret! Cảm ơn các bạn và chúng tôi mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của mọi người."

Như vậy thì những thông tin mà người hâm mộ suy đoán từ trước đã thật sự chính xác, khi mà đội tuyển Lowkey Esports Vietnam sẽ chuyển giao quyền sở hữu của mình cho Team Secret và giai đoạn chuyển giao này đã được thực hiện từ cuối tháng 1, thời điểm mà tổ chức Lowkey Esports bị công khai bê bối về việc nợ lương.

LMHT: Lowkey Esports chính thức đổi tên thành Team Secret ngay giữa thềm VCS Mùa Xuân 2020 2

Dù trước đây nhiều người vẫn lo ngại rằng BTC của VCS sẽ khó có thể cháp nhận việc một đội tuyển chuyển giao quyền sở hữu khi mùa giải đang đi được gần một nửa quãng đường nhưng may mắn thay, Lowkey vẫn được chuyển giao ngay lập tức và chính thức đổi tên thành Team Secret trong tuần thi đấu thứ 2 của mùa giải này.

Vậy là cuối cùng thì những người tuyển thủ của Lowey Esports đã có một tương lai tươi sáng hơn cho bản thân của mình. Dù rất buồn khi phải nói lời tạm biệt đến cái tên Lowkey Esports, đội tuyển đã từng gắn bó với CKTG 2019 với chiến thắng đầu tiên trước một đội tuyển Hàn Quốc, nhưng đây cũng là điều cần thiết để những nhân viên và tuyển thủ của đội tuyển này có thể tiếp tục rộng mở tương lai của mình.

Chào mừng Team Secret đã đến vói VCS!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang