Thái Vũ bất ngờ chỉ trích fan của Jack là "nít ranh xin ba mẹ từng xu đi học" dù trước vẫn ủng hộ Jack hết mình

Từng là người giúp đỡ Jack trong những lùm xùm lúc trước nhưng mới đây Thái Vũ đã đích thêm lên tiếng chỉ trích fan của Jack vô cùng nặng nề

Sau những lùm xùm liên quan đến Jack và K-ICM thì có lẽ Thái Vũ và ViruSs chính là những người được lòng fan hâm mộ của Jack nhất khi ngoài việc bênh vực Jack ra thì 2 người còn liên tục cập nhật tình hình của Jack cho cộng đồng trong suốt một khoảng thời gian dài, khi mà anh chàng ca sĩ này không thể sử dụng Facebook cá nhân được.

Tuy nhiên cộng đồng mạng lại thêm một lần nữa xôn xao trước việc Thái VŨ và vợ của mình đã liên tục đăng tải những dòng trạng thái mang tính công kích những Đóm (tên gọi dành cho fan của Jack) vì một lý do khá là đáng giận...đó là boom hàng.

Thái Vũ bất ngờ chỉ trích fan của Jack là nít ranh xin ba mẹ từng xu đi học dù trước vẫn ủng hộ Jack hết mình

Trong vụ lùm xùm của Jack, Thái Vũ từng bênh vực cậu em hết mình

Theo những thông tin nhận được thì vợ của Thái Vũ hiện đang kinh doanh hàng online và trong thời gian gần đây đã xuất hiện rất nhiều những đơn hàng không có người nhận và bị trả về. Qua tìm hiểu thì biết được rằng đại đa số những đơn hàng bị boom đó đều xuất phát từ những thành viên thuộc Đóm's Family

Thái Vũ bất ngờ chỉ trích fan của Jack là nít ranh xin ba mẹ từng xu đi học dù trước vẫn ủng hộ Jack hết mình 2

Dòng trạng thái của vợ Thái Vũ về việc liên tục bị boom hàng trong thời gian qua

Động viên Jack hết mình, nhưng Thái Vũ (FAP TV) lại khẩu chiến mạnh mẽ với fan Jack, gọi các Đóm là con nít ranh còn xin ba mẹ từng xu đi học - Ảnh 3.

Vợ của Thái Vũ còn tag hẳn Jack vào dòng trạng thái

Thái Vũ bất ngờ chỉ trích fan của Jack là nít ranh xin ba mẹ từng xu đi học dù trước vẫn ủng hộ Jack hết mình 4

Sau đó còn tag luôn ở dưới phần bình luận

Sau đó thì thành viên của FAP TV này cũng đã chính thức lên tiếng về vấn đề này bằng việc đăng tải một dòng trạng thái vô cùng gay gắt, thậm chí anh còng mạnh miệng gọi Đóm là "đám con nít ranh xin ba mẹ từng xu đi học".

Thái Vũ bất ngờ chỉ trích fan của Jack là nít ranh xin ba mẹ từng xu đi học dù trước vẫn ủng hộ Jack hết mình 5

Thái Vũ cũng đã xóa dòng trạng thái có phần gay gắt ấy chỉ sau ít phút đăng tải

Việc Thái bức xúc là điều hoàn toàn dễ hiểu, tuy nhiên sau sự việc này thì nhiều người hâm mộ của Jack cũng thể hiện sự bức xúc không kém phần gay gắt của mình. Nhiều người cho rằng Thái Vũ và vợ của anh đã đưa ra những lời chỉ trích vô cùng nặng nề và dường như là quy chụp lên toàn bộ những thành viên thuộc Đóm Family

Kèm theo đó là một loạt những ý kiến cho rằng Thái Vũ và vợ của mình không nên đẩy chuyện này đi quá xa vì điều này sẽ gây ảnh hưởng ít nhiều đến thần tượng của mình là Jack.

Thái Vũ bất ngờ chỉ trích fan của Jack là nít ranh xin ba mẹ từng xu đi học dù trước vẫn ủng hộ Jack hết mình 6

Bên cạnh chỉ trích, vẫn còn một số bình luận mang tính làm dịu đi tình hình

Hiện câu chuyện này đang có phần dịu đi và vẫn chưa thấy Jack lên tiếng về vấn đề này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang