Trấn Thành bị chỉ trích khi mang chuyện Minh Béo lạm dụng trẻ em ra đùa quá trớn

Câu nói đùa của Trấn Thành dành cho Đức Phúc khiến nhiều khán giả cảm thấy vô cùng khó chịu.

Trong tập mới nhất phát sóng "Giọng ải giọng ai" có sự xuất hiện của giọng ca Đức Phúc tham gia. Tại đây, giọng ca "Hết thương cạn nhớ" liên tục bị 2 nghệ sĩ hài Trấn Thành - Trường Giang trêu chọc vì chuyện ít có kinh nghiệm yêu đương.

Trấn Thành bị chỉ trích khi mang chuyện Minh Béo lạm dụng trẻ em ra đùa quá trớn - Ảnh 1.

Trường Giang cho rằng sở dĩ giọng ca của Đức Phúc chưa "trải đời" vì học trò của Mỹ Tâm vẫn chưa yêu bao giờ. Đức Phúc còn bị Trấn Thành "tấn công" khi nói: "Anh không chấp nhận một ca sĩ hát nhạc ballad mà không có người yêu". Sau đó, Đức Phúc bối rối thừa nhận bản thân đã có người yêu khiến khán giả và khách mời ngỡ ngàng. Tuy nhiên, Trấn Thành và các khách mời vẫn không tin lời của đàn em. Thậm chí, ông xã Hari Won còn mai mối Đức Phúc với Anh Đức và Lê Giang. Đáp trả lời mai mối của đàn anh, Đức Phúc chỉ biết thẹn thùng cười.

Tưởng chừng câu chuyện mai mối sẽ dừng tại đó nhưng trong clip phía sau hậu trường được chia sẻ từ nhà sản xuất tung ra Trấn Thành còn gán ghép thêm cho Đức Phúc với 1 nhân vật khác. Điều đáng nói nhất chính là nhân vật Trấn Thành nói đến có "quá khứ và hình ảnh không mấy tốt đẹp". Đó chính là Minh Béo - người từng bị bắt tại Mỹ vì tội ấ.u dâ.m khiến cho dư luận nước nhà cũng như truyền thông quốc tế vô cùng phẫn nộ.

Trấn Thành bị chỉ trích khi mang chuyện Minh Béo lạm dụng trẻ em ra đùa quá trớn - Ảnh 3.

Cụ thể, khi đang ngồi nói chuyện với Erik thì Trấn Thành bỗng chĩa sang Đức Phúc rồi nói: "Này Phúc ơi, anh giới thiệu cho em anh Minh Béo nhé!" khi Đức Phúc cười trừ: "Thôi anh Thành", ông xã Hari Won liền bồi thêm: "Không chịu à? Em làm sao thế ? Trải nghiệm thế mới sướng, anh Minh Béo l.ạm dụ.ng trẻ con...".

Trấn Thành là một nghệ sĩ hài hước, thích pha trò với đồng nghiệp nhưng câu bông đùa lần này với Đức Phúc đã khiến nhiều khán giả cảm thấy khó chịu.

Trấn Thành bị chỉ trích khi mang chuyện Minh Béo lạm dụng trẻ em ra đùa quá trớn - Ảnh 5.

Nhiều khán giả bình luận như: "Lần này vô duyên rồi", hay: "MC Trấn Thành vốn hay đùa rất duyên dáng nhưng lần này lại khiến mình thấy không ổn", hoặc: "Yêu cầu Trấn Thành phải suy nghĩ về câu chuyện đùa lố này của mình khi nhắc về Minh Béo".

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang