Fan tá hoả phát hiện Shawn Mendes follow tài khoản gay 18+, lẽ nào Camila là "nữ phụ đam mỹ" trong truyền thuyết?

Động thái mới nhất của Shawn Mendes trên Twitter đã thu hút được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Hôm nay, cộng đồng người hâm mộ Hollywood được dịp sục sôi khi phát hiện nam ca sĩ điển trai Shawn Mendes vừa lặng lẽ bấm theo dõi một tài khoản Twitter chuyên đăng tải hình ảnh, video người lớn dành cho đồng tính nam. Hầu hết mọi người đều hoang mang không hiểu chuyện gì đang xảy ra, đặc biệt là trong giai đoạn Shawn còn đang mặn nồng với nữ ca sĩ Camila Cabello.

Fan tá hoả phát hiện Shawn Mendes follow tài khoản gay 18+, lẽ nào Camila là nữ phụ đam mỹ trong truyền thuyết? - Ảnh 1.

Tài khoản Twitter mà Shawn Mendes mới theo dõi chuyên đăng tải hình ảnh nhạy cảm về gay

Hiện tại, có 2 luồng ý kiến trái chiều về động thái mới nhất của Shawn Mendes. Bên cạnh những bình luận bênh vực và thanh minh, phần đông cư dân mạng đều bán tín bán nghi về xu hướng tính dục của Shawn, tiếc thương thay cho số phận "nữ phụ đam mỹ" của giọng ca "Havana".

Fan tá hoả phát hiện Shawn Mendes follow tài khoản gay 18+, lẽ nào Camila là nữ phụ đam mỹ trong truyền thuyết? - Ảnh 2.

Nhiều fangirl quốc tế tỏ ra hào hứng với tin tức trên và nhanh chóng tấn công tài khoản Twitter với những tin nhắn hầu hết đều có liên quan đến Shawn Mendes: "Shawn Mendes gửi ảnh khoả thân cho cậu chưa?", "Tôi đang hét lên, Shawn Mendes theo dõi cậu kia", "Tôi sẽ hôn nếu cậu tuồn ra ảnh khoả thân của Shawn",...

Fan tá hoả phát hiện Shawn Mendes follow tài khoản gay 18+, lẽ nào Camila là nữ phụ đam mỹ trong truyền thuyết? - Ảnh 3.

Fan tá hoả phát hiện Shawn Mendes follow tài khoản gay 18+, lẽ nào Camila là nữ phụ đam mỹ trong truyền thuyết? - Ảnh 4.

Fan tá hoả phát hiện Shawn Mendes follow tài khoản gay 18+, lẽ nào Camila là nữ phụ đam mỹ trong truyền thuyết? - Ảnh 5.

Cộng đồng fan Việt Nam cũng bình luận nhộn nhịp không kém

Shawn Mendes và Camila Cabello bắt đầu nên duyên sau khi cùng hợp tác tạo ra bản hit "Senorita" hồi năm ngoái. Cặp đôi không ít lần bị paparazzi bắt gặp khi có hành động thân mật chốn đông người trước khi chính thức công khai hẹn hò trước truyền thông báo chí.

Fan tá hoả phát hiện Shawn Mendes follow tài khoản gay 18+, lẽ nào Camila là nữ phụ đam mỹ trong truyền thuyết? - Ảnh 6.

Shawn Mendes và Camila Cabello công khai sánh đôi trên thảm đỏ

Nguồn: Twitter, Hóng chuyện Hollywood - Kenh14 tổng hợp

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang