Tiếp tục Drama đe dọa tung ảnh nóng, game thủ Free Fire tố bị bạn gái cắm sừng để bỏ đi theo tiếng gọi tình yêu của yêu râu xanh

Có vẻ như, phốt của tên yêu râu xanh này trong cộng đồng Free Fire không phải là ít.

Càng gần kề ngày lễ tình nhân thì các phốt liên quan đến tình yêu càng nhiều. Trong những ngày vừa qua, cộng đồng Free Fire được một phen "hít hà" drama liên quan đến thành viên của một trong những quân đoàn lớn trong tựa game này. Đó chính là việc tên yêu râu xanh này gạ gẫm người yêu "trên mạng" cho xem hình ảnh nhạy cảm rồi sau đó khi chia tay lại đòi dọa dẫm sẽ công khai đống ảnh nóng này.

Câu chuyện này đang nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng game thủ Free Fire, được chính một trong những Youtuber của tựa game này đứng ra lên tiếng và bảo vệ cho người bị hại, cũng là nữ chính trong câu chuyện này. Youtuber đó là Mollu, cũng là một game thủ nữ khá có tiếng của Free Fire. Câu chuyện được Mollu đăng tải đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của cộng đồng tựa game này khi kiên quyết đứng lên chống lại cái xấu.

Free Fire: Yêu râu xanh nổi tiếng chuyên lừa gái nhà lành, không ăn được thì đạp đổ lại còn đòi tung “ảnh nóng” của người yêu cũ lên mạng - Ảnh 1.

Câu chuyện được Mollu chia sẻ như sau: Một nữ game thủ 16 tuổi có quen biết với chàng trai 24 tuổi trong tựa game Free Fire. Sau thời gian quen nhau, nam thanh niên này muốn xem ảnh "nhạy cảm" của cô gái. Dù mới quen được ba, bốn tuần, song nữ game thủ cũng có phần cả tin vào lời đường mật của "người yêu". Sau đó, khi cuộc tình này nhanh chóng kết thúc, nam chính trong câu chuyện đã dọa dẫm sẽ đăng những hình ảnh nhạy cảm này lên mạng xã hội. Thậm chí tên yêu râu xanh này còn tống tiền cô gái với số tiền hai triệu thì mới không "public" những bức ảnh nóng đó.

Free Fire: Yêu râu xanh nổi tiếng chuyên lừa gái nhà lành, không ăn được thì đạp đổ lại còn đòi tung “ảnh nóng” của người yêu cũ lên mạng - Ảnh 2.

Free Fire: Yêu râu xanh nổi tiếng chuyên lừa gái nhà lành, không ăn được thì đạp đổ lại còn đòi tung “ảnh nóng” của người yêu cũ lên mạng - Ảnh 3.

Free Fire: Yêu râu xanh nổi tiếng chuyên lừa gái nhà lành, không ăn được thì đạp đổ lại còn đòi tung “ảnh nóng” của người yêu cũ lên mạng - Ảnh 4.

Đoạn hội thoại gạ gẫm của tên yêu râu xanh này với các cô gái nhẹ dạ

Cũng chính vì quá hoảng sợ, nữ game thủ này đã nhanh chóng nhờ đến sự trợ giúp của youtuber Mollu. Được biết, yêu râu xanh này cũng thuộc một trong những quân đoàn có tiếng trong cộng đồng Free Fire mà cụ thể ở đây là quân đoàn Refund. Thế nhưng, theo phản ánh của game thủ Free Fire thì đây không phải là lần đầu tiên tên "yêu râu xanh" này dính phốt trong cộng đồng của tựa game bắn súng sinh tồn này.

Free Fire: Yêu râu xanh nổi tiếng chuyên lừa gái nhà lành, không ăn được thì đạp đổ lại còn đòi tung “ảnh nóng” của người yêu cũ lên mạng - Ảnh 5.

Trước đó, có vẻ như đã có rất nhiều cô gái nhẹ dạ đã dính phải bẫy của tên yêu râu xanh này và đây cũng chính là những mục tiêu mà nhân vật này muốn hướng tới nhằm lợi dụng sự trong sáng và có phần tin người của các cô gái này.

Free Fire: Yêu râu xanh nổi tiếng chuyên lừa gái nhà lành, không ăn được thì đạp đổ lại còn đòi tung “ảnh nóng” của người yêu cũ lên mạng - Ảnh 6.

Phốt đối với tên yêu râu xanh này có vẻ như không phải chuyện gì quá xa lạ

Free Fire: Yêu râu xanh nổi tiếng chuyên lừa gái nhà lành, không ăn được thì đạp đổ lại còn đòi tung “ảnh nóng” của người yêu cũ lên mạng - Ảnh 7.

Theo một vài game thủ cho biết, ngay sau khi Youtuber Mollu làm clip chia sẻ tới cộng đồng về nhân vật này thì ngay lập tức, đã có những hình ảnh cũng được xem là "nhạy cảm" của nữ youtuber này được chính tên yêu râu xanh đăng trên trang cá nhân của mình như một hành động thách thức tới Mollu và cả cộng đông Free Fire.

Free Fire: Yêu râu xanh nổi tiếng chuyên lừa gái nhà lành, không ăn được thì đạp đổ lại còn đòi tung “ảnh nóng” của người yêu cũ lên mạng - Ảnh 8.

 

Tiếp tục Drama đe dọa tung ảnh nóng, game thủ Free Fire tố bị bạn gái cắm sừng để bỏ đi theo tiếng gọi tình yêu của yêu râu xanh - Ảnh 1.

Mollu, một trong những youtuber của Free Fire đã phải sử dụng từ "yêu râu xanh" để ám chỉ hành động hèn kém của nhân vật này. Ngay sau khi sự việc được xới tung lên bởi cộng đồng Free Fire thì gần như sau đó, một người chơi khác cũng đứng lên tố cáo tên yêu râu xanh này đã dụ dỗ bạn gái mình và sau đó bị chính người yêu cắm sừng, đi theo tiếng gọi "tình yêu mới".

Cụ thể câu chuyện được thành viên này chia sẻ lại như sau:

Tiếp tục Drama đe dọa tung ảnh nóng, game thủ Free Fire tố bị bạn gái cắm sừng để bỏ đi theo tiếng gọi tình yêu của yêu râu xanh - Ảnh 2.

Bài đăng của người chơi này đã thu về rất nhiều sự chú ý của thành viên group Free Fire với hơn 1.800 lượt cảm xúc, 2.500 lượt bình luận và tới 326 lượt chia sẻ. Theo như thông tin được người chơi này phản ánh thì người yêu của mình và tên "yêu râu xanh" kia có liên quan tới câu chuyện mà youtuber Mollu đã kể trong những ngày qua. Hiện chưa rõ hai cô gái trong hai câu chuyện này có phải là một hay không. Chỉ biết rằng, cộng đồng Free Fire cũng đang gửi tới chàng trai này những lời chia sẻ đầy tính cảm thông.

Tiếp tục Drama đe dọa tung ảnh nóng, game thủ Free Fire tố bị bạn gái cắm sừng để bỏ đi theo tiếng gọi tình yêu của yêu râu xanh - Ảnh 3.

Tuy nhiên, với việc nhân vật nam chính được nhắc tới trong cả hai câu chuyện kể trên có thể suy đoán được là cùng một đối tượng. Được biết, nhân vật này đã từng sở hữu rất nhiều "phốt" trên cộng đồng Free Fire, mà chủ yếu liên quan tới việc gạ gẫm, lừa dối và sau đó là đe dọa những cô gái nhẹ dạ của tựa game này.

Tiếp tục Drama đe dọa tung ảnh nóng, game thủ Free Fire tố bị bạn gái cắm sừng để bỏ đi theo tiếng gọi tình yêu của yêu râu xanh - Ảnh 4.

Cũng giống như những gì đã được chúng tôi chia sẻ lần trước thì đây có lẽ sẽ là bài học cảnh tỉnh đối với tất cả nữ game thủ, những người dễ bị kẻ xấu lợi dụng, đặc biệt là trên thế giới ảo, ranh giới giữa người tốt và kẻ xấu thực sự rất mong manh.

Tiếp tục Drama đe dọa tung ảnh nóng, game thủ Free Fire tố bị bạn gái cắm sừng để bỏ đi theo tiếng gọi tình yêu của yêu râu xanh - Ảnh 5.

Vì chỉ cần một quyết định sai lầm thôi sẽ dẫn đến hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Hơn thế nữa, người chơi cũng không nên quá kỳ vọng vào các cuộc tình "ảo" trên một không gian ảo để tránh phải nhận về "trái đắng" như câu chuyện của những nhân vật kể trên.

Theo Gamek

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang