Spoiler Kengan Omega tập 50 - Bất ngờ khi Asura - Tokita Ohma hồi sinh giải cứu bạn già

Kengan Omega tập 50 với tình tiết hoàn toàn mới khi mà Tokita Ohma hồi sinh và giải cứu cho Yamashita Kazuo

Lúc này 2 người là Yamashita Kazuo và Koga đang chạy trốn khỏi sự truy kích của kẻ thù thì gặp Tora và đồng bọn của hắn. Lúc này Koga phải đối đầu với 3 người cùng 1 lúc và họ quyệt đinh chơi trò phóng dao và điều này khiến cho Koga không thể nào chống cự được.

Spoiler Kengan Omega tập 50 - Bất ngờ khi Asura - Tokita Ohma hồi sinh giải cứu bạn già

Koga bị 3 kẻ đó coi như trò chơi và lúc này cậu quyết định phản công. Koga lao vào 1 tiêng vừa cầm dao và mau chóng dùng máu của mình bắn vào mắt của hắn và cho 1 đấm vào ngay mặt. Sau đó Koga quát lớn và kêu giám đốc Yamashita mau trốn đi với lời lẽ vô cùng giận dữ nên ông liền chạy đi ngay. Lúc này Tora liền di chuyển để dí theo giám đốc chỉ còn lại 2 tên đồng bọn trấn giữ Koga.

Nhưng 2 tên này cũng chỉ đánh ngang cơ với cậu nên chúng liền kêu thêm 3 tên đồng bọn khác ở bên ngoài. Số phận cua Koga chưa biết sẽ ra sao .

Khi Giám đốc Yamashita ra khỏi đó thì chạm mặt đồng bọn của Xia Ji đón đầu trước, Giám đốc Yamashita bị bắt và chuẩn bị giết ông thì có người đến giải cứu đó là Kure Raian và 1 nhân vật đáng lẽ đã chết từ phần 1 Tokita Ohma.

Spoiler Kengan Omega tập 50 - Bất ngờ khi Asura - Tokita Ohma hồi sinh giải cứu bạn già 2

 

Spoiler Kengan Omega tập 50 kết thúc.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang