Những hành động lãng mạn trong thế giới game dành cho "nửa kia" của bạn

Nếu bạn có người yêu cũng là một game thủ giống mình, đừng ngần ngại tham khảo những hành động siêu lãng mạn để thể hiện tình cảm của bản thân với người đó mà vẫn đảm bảo túi tiền còn nguyên vẹn

Ngày lễ tình nhân là khoảng thời gian tuyệt vời để trải nghiệm một số tựa game với nửa kia của đời mình và chia sẻ những niềm vui trực tuyến. Bên cạnh vô số các tựa game mang đến những cơ hội cho game thủ tạo thành cặp đôi "phá đảo thế giới ảo", một vài cái tên thực sự mang đến cơ hội bày tỏ tình cảm với người thương trong lúc đang chơi. Có thể phần lớn thời gian, bạn sẽ tập trung vào tiêu diệt quái vật, bắn nổ tung những đối thủ của mình, hoặc giải quyết các câu đố phức tạp, thế nên nhân dịp này hãy thư giãn một chút và tìm cách tạo nên sự lãng mạn dành cho người yêu thông qua chính tựa game mình đang sở hữu.

Những hành động lãng mạn trong thế giới game dành cho nửa kia của bạn

Đi quẩy trong Destiny 2

Ngoài đời có thể bạn không giỏi trò nhảy nhót, nhưng điều đó không cản được bạn "làm vài đường" trong một số tựa game - mà điển hình là Destiny 2. Việc chọn lựa một số hành động nhảy phù hợp trong Destiny là cách tuyệt vời để thể hiện cảm xúc bản thân với người đồng đội "đặc biệt" kia, nhất là khi cảm xúc của bạn có thể dễ dàng bày tỏ bằng những bước nhảy "Hotline Bling", "Thriller", hay điệu nhảy Chicken Dance của Lindsay Bluth Funke trong Arrested Development. Thay vì tìm cách thực hiện bước nhảy giữa một trận đánh để thu hút sự chú ý, bạn có thể dẫn "nửa kia" của mình ra khu vực Tower để nhảy cùng nhau. Đó sẽ là lựa chọn thú vị nếu cơ thể thật ngoài đời không được dẻo dai cho lắm.

Những hành động lãng mạn trong thế giới game dành cho nửa kia của bạn 2

Nếu bạn muốn tiếp thêm một bước xa hơn, bạn có thể tận dụng lợi thế của một biểu cảm mà Bungie đã làm ra cho một Guardian nhằm bày tỏ tình cảm với nửa kia của cô ấy vào năm 2016 (Rami Ismail, nhà phát triển của hãng Vlambeer, người nhận được lời tỏ tình, thậm chí còn ghi lại toàn bộ trên Twitter). Bungie đã thực hiện biểu cảm "Proposal" hoàn toàn miễn phí cho mọi game thủ Destiny, bạn chỉ cần tìm nó trong ki-ốt Emote Collection ở Tower. Đáng tiếc là nó chưa góp mặt trong Destiny 2, nhưng có lẽ đây sẽ là một thử thách hấp dẫn khi bạn phải vận dụng mọi khả năng thuyết phục của mình để kì kèo nửa kia tham gia vào một tựa game cũ kĩ, chỉ để dùng biểu cảm riêng cho tình cảm của bạn.

Những hành động lãng mạn trong thế giới game dành cho nửa kia của bạn 3

Gửi một thông điệp lãng mạn

Gửi tin nhắn trên PS4, Xbox One hoặc Steam là cách nhanh nhất để liên hệ với bạn bè hoặc chơi game, nhưng nếu bạn từng đứng nhất nhì lớp môn tập làm văn, nó có thể mang nhiều ý nghĩa hơn nữa. Tạo ra một thông điệp lãng mạng để gửi qua nền tảng mà bạn chọn hoặc nhiều thể loại game khác nhau - bao gồm Destiny 2, World of Warcraft, Liên Minh Huyền Thoại hoặc StarCraft II - cho crush của bạn có thứ gì đó thú vị để xem.

Những hành động lãng mạn trong thế giới game dành cho nửa kia của bạn 4

Đó là một lựa chọn lãng mạn mà chẳng cần đến các kĩ năng trong game hay niềm đam mê với một tựa game cụ thể, và cũng khá tiện lợi khi hai người đều thích chơi game nhưng không say mê (hoặc ngược lại, cực kì giỏi) trong việc chơi cùng nhau. Rất nhiều game có khả năng gửi thông điệp, và dành thời gian để tạo ra một thông điệp lãng mạn thật sự không quá khác biệt so với việc viết một lá thư tình và gửi nó qua mail.

Những hành động lãng mạn trong thế giới game dành cho nửa kia của bạn 5

Hẹn hò thực tế ảo trong "Rec Room"

Thực tế ảo khiến cho việc chơi game online tiến thêm một bước rất xa so với những thể loại game khác. Thế mạnh lớn nhất của công nghệ hiện đại này là cảm giác sự hiện diện nó mang lại, bằng việc mang cả đầu và tay của bạn vào thế giới ảo, cho phép bạn cảm thấy như đang thực sự đang tương tác với mọi thứ. Điều đó sẽ tuyệt vời hơn nếu dành thời gian với ai đó đặc biệt, nhất là khi hai người không thể gặp nhau ngoài đời thật. Có một vài tựa game thực tế ảo trực tuyến giúp bạn có cảm giác gần gũi với ai đó kể cả khi cách nhau hàng dặm, nhưng Rec Room là một game thực tế ảo đặc biệt dành cho hẹn hò ảo.

Những hành động lãng mạn trong thế giới game dành cho nửa kia của bạn 6

Game bao gồm một loạt các tựa game multiplayer khác nhau, như banh bàn, golf đĩa, và đố chữ 3D. Nó mang đến những trải nghiệp hợp tác mà bạn có thể chia sẻ với ai đó đặc biệt, thế nên nếu hai người không thể gặp nhau ngoài đời trong ngày lễ tình nhân này, hãy nghĩ đến việc gặp nhau trên thế giới ảo. Rec Room là một tựa game đa nền tảng, thế nên dù cho bạn và nửa kia đang sử dụng PlayStation VR, HTC Vive hay Oculus Rift đi chăng nữa, cả hai đều có thể kết nối với nhau một cách dễ dàng. Điểm trừ duy nhất của việc này là cả hai buộc phải có bộ thiết bị thực tế ảo mà thôi.

 

Xây dựng một không gian lãng mạn trong Minecraft

Minecraft đã trở thành một tựa game xã hội khổng lồ qua nhiều năm, với các đội ngũ cùng nhau tạo nên những công trình đáng kinh ngạc, như toàn bộ bản đồ của Game of Thrones hay con tàu không gian Enterprise, cũng như những công trình ngoài đời thật như tháp Penn. Bạn có thể không có những tham vọng vĩ đại cỡ đó, nhưng tạo ra thứ gì đó cho nửa kia của mình trong Minecraft hoàn toàn có thể trở thành một cử chỉ lãng mạn mạnh mẽ.

Những hành động lãng mạn trong thế giới game dành cho nửa kia của bạn 7

Dành thời gian tạo ra thứ gì đó độc đáo cho đối tượng quan trọng của bạn trong một thế giới game cũng hấp dẫn như việc tạo ra một lá bài hay tự tay làm một món quà cá nhân ngoài đời thực vậy, với lợi thế bổ sung là người đó có thể bước đi trên những gì bạn tạo ra. Bạn thậm chí không cần bất kì kĩ năng đóng mộc hay kĩ sư nào để biến nó thành hiện thực. Có thể tham khảo những "tiền bối" như Romantic Garden của người dùng DarkMagic252, hoặc vô số những thành phẩm ấn tượng và bất ngờ khác mà cộng đồng Minecraft đã tạo ra và chia sẻ trên Reddit.

Những hành động lãng mạn trong thế giới game dành cho nửa kia của bạn 8

Kết hôn trong game online

Có thể bạn đã nghe nói về những hôn lễ được người chơi tổ chức trong các tựa game như World of Warcraft nhằm tuyên bố tình cảm của mình. WoW không có một "hệ thống kết hôn", nhưng điều đó cũng chẳng thể ngăn cản game thủ tự làm (Thậm chí có cả hướng dẫn). Còn nếu bạn muốn thực hiện nó dựa trên tính năng chính thức, thì vẫn còn vô số tựa game multiplayer khổng lồ khác đã bổ sung cơ chế cho phép người chơi kết hôn với nhau. 

Những hành động lãng mạn trong thế giới game dành cho nửa kia của bạn 9

The Elder Scrolls Online cho phép người chơi "hâm nóng" tình cảm của họ với Ritual of Mara, một trong số Nine Divines, và biến hôn lễ của họ thành chính thức - họ sẽ nhận được thêm 10% điểm kinh nghiệm nếu chơi cùng với người bạn đời của mình. Game thủ cũng có thể hình thành nên một Eternal Bond trong Final Fantasy XIV, và thậm chí có thể trả tiền cho một hôn lễ hoàn chỉnh. Bất kể tựa game mà bạn chọn để kết hôn trong đó, bất kể các cơ chế có thuộc một phần của game hay không, hãy chắc chắn rủ thêm hội bạn của mình để làn chứng nhân cho niềm vui của hai người.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang