Kimetsu no Yaiba tập 195 - Dự Đoán Spoiler và ngày ra mắt - Điểm yếu của Muzan và sự trở lại của Inosuke, Zenitsu

1 Số dự đoán ngắn về nội dung Spoiler của Kimetsu No Yaiba tập 195 về cuộc chiến đang diễn ra giữa Muzan với Obanai và Tanjirou

Tóm Tắt Kimetsu No Yaiba tập 194

Còn mèo lao vào tiêm thuốc cho các trụ cột cũng vẫn chưa chết và các thành viên đội y tế đang tìm đến để cứu các thành viên bị Muzan đánh gục trước đó.

Quay lại với cuộc chiến giữa Tanjirou và Muzan, ngay lúc này đây tình hình của các trụ cột vô cùng nghiêm trọng khi mà Himejima đã mất rất nhiều máu và mất luôn 2 chân của mình. Tanjiro trong lúc giao chiến có chút sơ xuất nên đã bị Muzan ngắm trúng nhưng sau đó được Obana - Xà Trụ cứu. Tuy nhiên Obanai đã bị mù và chỉ có thể nhìn thấy thông qua cảm ứng nhiệt từ con rắn trên cơ thể của mình. 

1 chi tiết được tiết lộ là các đòn tấn công năm xưa mà Yoriichi tác động lên Muzan chưa bao giờ lành và luôn luôn thiêu đốt hắn và Tanjirou sẽ tấn công thẳng vào chúng để gây sát thương cao nhất cho Muzan.

Kết quả hình ảnh cho obanai vs muzan

Dự Đoán Spoiler Kimetsu No Yaiba tập 195

Từ giờ Tanjirou sẽ báo cho Obanai biết về những vết sẹo mà Muzan đang có và cả 2 người sẽ tập trung vào việc tấn công chúng để gia tăng mức sát thương lên cáo nhất vào hắn. Bên cạnh đó,  Đội y tế có thể sẽ nhanh chóng hồi sức cho Zenitsu, Kanao và Inosuke để có thể vào cuối truyện họ sẽ tiếp tục phụ giúp cho Tanjirou trong cuộc chiến này.

Trong lúc này, có vẻ như tác giả vẫn chưa có ý gì là sẽ cho Nezuko xuất hiện tại trận chiến này khi liên tục cho nhóm Tanjirou thấy được những điểm yếu của Muzan để tăng thêm sức mạnh cho đội kiếm sĩ diệt quỷ. Tập 195 sắp tới sẽ tập trung vào việc hồi phục sức mạnh tạm thời cho từng thành viên và lên kế hoạch để có thể tấn công Muzan dựa trên những điểm yếu mà họ đã biết.

Kết quả hình ảnh cho obanai vs muzan

Thời gian ra mắt Spoiler Kimetsu No Yaiba tập 195 sẽ là vào ngày 20 tháng 2 năm 2020 và có bản scan chính thức vào ngày 21 tháng 2 năm 2020.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang