Thanh Gươm Diệt Quỷ: Nguồn gốc, sức mạnh của Genya - Thành viên duy nhất có hơi thở của Mỹ

Không như những đồng đội khác ở Sát Quỷ Đội, Genya là người duy nhất sử dụng "Hơi Thở Của Súng" để chiến đấu với quỷ trong Thanh Gươm Diệt Quỷ. Sức mạnh của cậu là gì? Vì sao đạn của Genya có thể gây sát thương cho Quỷ? Cùng Lag tìm hiểu trong bài viết sau nhé.

Genya là ai?

Genya là ai

Genya là một nhân vật phụ trong manga, anime Kimetsu No Yaiba - Thanh Gươm Diệt Quỷ. Genya sinh ngày 7 tháng 1 và đang 16 tuổi (trong mạch truyện chính). Cậu là thành viên Sát Quỷ Đội đồng thời là em trai của Phong Trụ Sanemi.

Genya xuất hiện lần đầu tiên trong chương 6 của manga và tập 4 của anime. Đến arc Cuộc Chiến Làng Thợ Rèn, cậu có cơ hội thể hiện năng lực của mình khi cùng Tanjiro, Nezuko và hai Trụ Cột chiến đấu với Thượng Huyền Tứ, Thượng Huyền Ngũ.

Trong anime, Genya được lồng tiếng bởi Okamoto Nobuhiko.

Xem thêm: TOP 5 manga, anime về kiếm sĩ diệt quỷ giống Kimetsu No Yaiba!

Nguồn gốc của Genya

Genya thanh gươm diệt quỷ

Genya và Sanemi là thành viên của một gia đình gồm 7 anh chị em. Cha của họ là một kẻ vũ phu, thường xuyên đánh đập vợ con. Sau khi lão qua đời, Sanemi và Genya hứa sẽ cùng nhau bảo vệ gia đình mình. 

Một ngày nọ, mẹ của họ đột nhiên biến mất. Sanemi thấy thế bèn đi tìm. Anh chưa đi được lâu thì một con quỷ đã tấn công ngôi nhà và giết hết các anh chị em. Sanemi trở về và phát hiện ra con quỷ. Anh tiêu diệt nó, thành công cứu sống Genya. 

Về sau, Sanemi gia nhập Sát Quỷ Đội. Genya cũng theo chân anh mình làm người diệt quỷ. Năm Tanjiro tham gia thi tuyển, Genya cũng có mặt.

Sức mạnh của Genya

thanh gươm diệt quỷ sức mạnh genya

Trong Sát Quỷ Đội, Genya là một trong số rất ít người không biết cách sử dụng hơi thở để chiến đấu. Tuy nhiên, Genya vẫn là một kẻ địch nguy hiểm đối với bọn quỷ. Lý do là vì cậu sở hữu một năng lực khá kỳ lạ đó là khả năng quỷ hóa.

Bằng cách ăn thịt quỷ, Genya tạm thời có được những năng lực của quỷ, chẳng hạn như sức mạnh thể chất vượt trội, khả năng hồi phục cực nhanh. Con quỷ Genya ăn càng mạnh thì cậu cũng trở nên bá đạo hơn.

Sau khi quỷ hóa nhờ ăn thịt những con quỷ, Genya cũng sở hữu Huyết Quỷ Thuật của riêng mình - Mộc Đạn. Cậu có thể hợp nhất tế bào của bản thân vào những viên đạn để tùy ý điều khiển quỹ đạo của chúng. Đạn sau khi cắm vào cơ thể sẽ phát triển thành những nhánh cây to lớn làm hạn chế khả năng hoạt động của mục tiêu.

Vũ khí của Genya

Trong chiến đấu, Genya sử dụng một thanh Nichirin ngắn hơn bình thường. Vũ khí còn lại của cậu là một khẩu súng với các viên đạn làm từ cùng nguyên liệu với Nhật Luân Kiếm. Genya sử dụng súng nhiều hơn cả bởi nó có thể hoạt động khá tốt với năng lực quỷ hóa của cậu ta. Trong cuộc chiến với Thượng Huyền Nhất, Genya còn sử dụng tế bào của mình để "nâng cấp" cho khẩu súng, khiến nó mạnh và nguy hiểm hơn.

Trên đây là thông tin về nguồn gốc và sức mạnh của Genya - thành viên Sát Quỷ Đội duy nhất sử dụng "Hơi Thở Của Súng" để diệt quỷ trong Kimetsu No Yaiba - Thanh Gươm Diệt Quỷ. Cá nhân bạn có thích nhân vật này không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Kimetsu No Yaiba: Nguồn gốc và sức mạnh của tất cả các Trụ Cột Sát Quỷ Đội

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang