Spoiler One Piece 1082 chi tiết: Buggy muốn trở thành VUA HẢI TẶC!

Spoiler One Piece 1082 chi tiết cập nhật mới nhất: bật Crocodile, Buggy chính thức tham gia cuộc chiến tìm kiếm ONE PIECE với tham vọng trở thành VUA HẢI TẶC!

Spoiler One Piece 1082

one piece 1082

Tiêu đề One Piece 1082: Đến lấy nó đi. Trang bìa là Chopper nhầm Zeus với kẹo bông gòn nên cậu ăn nó.

Đầu chương là thông báo T-Bone đã chết do một kẻ muốn lấy tiền treo thưởng từ Cross Guild. Trong quá cà phê của tổng bộ, Sengoku và Tsuru thảo luận về sự trỗi dậy của Cross Guild. Hina xuất hiện. Sengoku hỏi Garp đang ở đâu. Có vẻ ông muốn cho Garp "thử hương vị Okaki" mới. Hina khai rằng Garp đã cùng SWORD và Kujaku đi giải cứu Koby. Sengoku và Tsuru cực kỳ bất ngờ khi nghe tin này.

Chương truyện tiếp diễn với tình hình tại đảo Karai Bari, căn cứ Cross Guild. Buggy đang gửi tiền cho gia đình người đã giết T-Bone. Kẻ giết người sẽ gia nhập Cross Guild và được Buggy bảo hộ.

Tàu của Cross Guild đã được làm xong. Nó có phần đầu giống Buggy và lấy chủ đề chú hề. Crocodile và Mihawk thấy thế liền phang Buggy một phát.

Crocodile cho biết hắn muốn lợi dụng Cross Guild để hoàn tất kế hoạch xây dựng Utopia của riêng mình. Đây sẽ là một quốc gia quân sự đủ mạnh để không bị đe dọa bởi bất kỳ thế lực nào. Mihawk cho Crocodile một vài lời khuyên để kế hoạch trơn tru hơn.

Buggy nghe vậy thì phản đối vì "đấy không phải điều cướp biển thật sự làm". Hồi tưởng về 24 năm trước, ngày Roger bị hành hình. Ở Loguetown, Buggy hỏi Shanks có nên đi tìm One Piece không. Shanks không chắc lắm, nhưng ông nói mình sẽ tiếp tục làm hải tặc và rủ Buggy nhập băng. Buggy không đồng ý. Trong lòng ông có hơi tức giận vì Buggy mong rằng Shanks sẽ tiếp bước Roger và trở thành Vua Hải Tặc tiếp theo. Buggy đã từ bỏ tham vọng từ lúc ông biết mình không phải đối thủ của Shanks. Buggy sau đó bỏ chạy với câu nói cuối rằng ông sẽ không tha thứ cho Shanks vì đã làm mất tấm bản đồ kho báu.

one piece 1082

Trở về hiện tại, Buggy hỏi chuyện Crocodile và Mihawk về Shanks. Biết được Shanks sắp hành động, Buggy tức giận.

Có thể là do may mắn và tình cờ, nhưng tôi cũng mong muốn giống hắn. Tôi muốn trở thành Vua Hải Tặc!

Crocodile chê Buggy ảo tưởng. Mihawk hỏi rằng Buggy muốn họ chiến đấu với tất cả các Tứ Hoàng còn lại theo lệnh ông hay sao. Buggy bảo đây là cuộc chiến giành kho báu. Những gì ông cần làm là tìm ra khó báu trước tất cả!

Buggy cầm lấy mic rồi "truyền động lực" cho toàn bộ thuộc hạ cùng ông đi tìm One Piece. Crocodile và Mihawk tức giận nhưng cũng chẳng làm được gì.

Ở những diễn biến cuối, ta đến với vương quốc Kamabakka. 4 chỉ huy Quân Cách Mạng đang rất vui vì Sabo đã trở về an toàn. Hóa ra trước đó, Sabo ở trên một con tàu chở theo các công dân Lulusia muốn gia nhập Quân Cách Mạng. Tiến vào phòng họp với Dragon và Ivankov, Sabo nói mình sẽ kể toàn bộ sự thật về chuyện xảy ra ở Mary Geoise!

Tuần sau vẫn có chương mới.

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 50 hải tặc có tiền truy nã cao nhất One Piece cập nhật mới nhất!

Thời gian ra mắt One Piece 1082

One Piece chap 1082 dự kiến phát hành ngày 8 tháng 5 năm 2023 giờ Nhật Bản. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu bạn không muốn bỏ lỡ mọi thông tin mới nhất, hãy lưu bài viết này hoặc bookmark nó lại ngay đi nhé!

Xem thêm: One Piece: 20+ nhân vật được lấy cảm hứng từ người thật (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang