Spoiler Chainsaw Man 128 chi tiết: Chainsaw Man thứ 2 xuất hiện!

Spoiler Chainsaw Man 128 và những thông tin chi tiết về Người Cưa chương mới nhất: Đúng như dự đoán của khán giả, một Chainsaw Man thứ hai xuất hiện ngay trước mặc Denji! Danh tính kẻ này hiện vẫn là một ẩn số!

Tóm tắt Chainsaw Man 127

chainsaw man 127

Trong chap 127, Quỷ Rơi tấn công Asa. Denji đến giải cứu kịp thời. Tuy nhiên, Asa lúc này đã không còn ý chí sống - cô muốn chấp nhận cái chết. Denji bắt đầu nói "đạo lý" với Asa và chia sẻ về điều khiến mình vẫn còn sống đến hiện tại. Anh muốn làm tình!

Spoiler Chainsaw Man 128

chainsaw man 128

Tiêu đề Chainsaw Man 128: Main Dish.

Nghe những lời chân tình của Denji, Asa thấy... tởm. Cô nói rằng làm tình là thứ mà con người nghĩ đến khi họ không còn gì để làm nữa. Denji thì nghĩ khác. Sự hòa quyện giữa hai con người là tuyệt nhất và làm tình là "tuyệt đẹp".

Asa sau đó công kích Denji bằng cách nói với anh rằng sẽ không ai muốn làm tình với một kẻ có cái máy cưa trên đầu cả. Denji tuyệt vọng. Cả hai sau đó bay vào cánh cửa và được đưa đến một chiếc dĩa. Họ trở thành món chính trong thực đơn của Quỷ Rơi.

Ôm Asa đang bất tỉnh trên tay, Denji đưa cô vào trong một cánh cửa khác. Một con quỷ tấn công Denji, nhưng cậu mặt kệ. Đến gần cánh cửa, Denji phát hiện ra Quỷ Rơi đang đợi sẵn.

Ngay sau đó, Quỷ Rơi bioj phanh thây bởi một Chainsaw Man thứ 2!

Chainsaw Man 128 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Lịch phát hành manga Chainsaw Man 128

Chainsaw Man chap 128 dự kiến phát hành trên MangaPlus vào lúc 22h, ngày 25 tháng 4 năm 2023. Các thông tin dự đoán, spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 4/2023: Chainsaw Man kết thúc, One Punch Man và nhiều truyện hấp dẫn ra mắt

Những câu hỏi thường gặp về Chainsaw Man

Khi nào Chainsaw Man có chap mới?

Manga Chainsaw Man chap mới sẽ ra mắt vào 22h tối Thứ 3 hàng tuần trên trang web MangaPlus. Bạn có thể truy cập để xem truyện full HD, có bản quyền hoàn toàn miễn phí. Tuần sau, truyện sẽ tạm nghỉ. Chương mới sẽ ra mắt vào ngày 18 tháng 4 năm 2023.

Xem Chainsaw Man ở đâu?

Đối với khán giả Việt Nam, bạn có thể xem manga Chainsaw Man chap mới nhất có bản quyền trên website MangaPlus của Shueisha. Ngoài ra, bạn cũng có thể ủng hộ bản truyện in đang được phát hành bởi NXB Trẻ.

Những manga giống Chainsaw Man

Jujutsu Kaisen, Fire Punch, Berserk,... Để biết thêm những tựa truyện hay, mời bạn xem thêm các bài viết tổng hợp truyện tranh trên Lag.vn.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Nhà nhà bất ngờ khi Gintama vượt mặt cả Lớp học ám sát để trở thành top 1 " Anime mà bạn coi như là sách giáo khoa của cuộc đời"

Nhà nhà bất ngờ khi Gintama vượt mặt cả Lớp học ám sát để trở thành top 1 " Anime mà bạn coi như là sách giáo khoa của cuộc đời"

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Nhân Ngày Sách Giáo Khoa 10 tháng 4 tại Nhật Bản, một cuộc khảo sát thú vị đã được tổ chức trên mạng internet với chủ đề "Với bạn ANIME nào có thể coi như là 'sách giáo khoa' của cuộc đời?". Và kết quả đã đưa ra một điều không thể bất ngờ hơn. Gintama đã xuất sắc chiến thắng và đứng đầu bảng xếp hạng, vượt qua cả những cái tên sừng sỏ như Lớp học ám sát, One Piece hay Naruto.

Giải trí
Solo Leveling Thất Bại Bất Ngờ: Xếp Thứ 35 Trong Bảng Xếp Hạng Anime Mùa Đông 2024 Tại Nhật Bản

Solo Leveling Thất Bại Bất Ngờ: Xếp Thứ 35 Trong Bảng Xếp Hạng Anime Mùa Đông 2024 Tại Nhật Bản

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Solo Leveling, bộ anime chuyển thể từ manhwa Hàn Quốc cùng tên, đã tạo nên cơn sốt trên toàn cầu sau khi ra mắt vào mùa Đông 2024. Tuy nhiên, trái ngược với thành công vang dội ở quốc tế, Solo Leveling lại nhận phải kết quả "dưới trung bình" tại thị trường Nhật Bản.

Giải trí
Lên đầu trang