Cặp song sinh dính liền nổi tiếng trên Tiktok tiết lộ rằng mình không có bạn trai chung

Cặp song sinh dính liền 22 tuổi Lupita và Carmen Andrade đã chia sẻ về tình yêu của họ trong một video hỏi đáp, khi người dùng tò mò về cách họ đối phó với tình yêu.

Lupita Carmen Andrade là cặp song sinh dính liền đã trở thành những người nổi tiếng trên mạng, đặc biệt là Tiktok. Bộ đôi này có hơn 3 triệu người theo dõi trên TikTok, nơi họ ghi lại cuộc sống hàng ngày của mình và thậm chí trả lời các câu hỏi của người hâm mộ.

Song sinh dính liền

Gần đây, cặp song sinh xuất hiện trên một bài báo của tờ New York Post chỉ ra rằng, ngoài việc có chung dòng máu, các cô gái còn có chung hệ thống sinh sản… và chỉ một trong số họ có bạn trai. Những người bình luận tò mò ngay lập tức suy đoán cách cặp song sinh sẽ xử lí tình huống này như thế nào. May mắn thay, họ đã giải quyết những câu hỏi như vậy trên TikTok, hiện đang thu hút hàng trăm nghìn lượt xem sau khi được đăng lại trên Twitter.

Song sinh dính liền

Trong video, Carmen nói rằng họ không có bạn trai chung và Lupita "không muốn bất cứ ai". Trên thực tế, Lupita đã nói mình là một người vô tính, và cả hai người đều không muốn có con. "Không thể có con, không muốn có con," Carmen nói. "Lupita cũng có suy nghĩ tương tự."

Bộ đôi cũng trả lời những câu hỏi tương tự trong một video trên YouTube với Jubilee vào năm 2022, trong đó Carmen tuyên bố rằng cô ấy không thực sự thân mật với bạn trai của mình là Daniel. Carmen giải thích: “Rõ ràng là chúng tôi (hai chị em) đã phải thảo luận về ranh giới nào được và ranh giới nào không. Chúng tôi không thân mật theo cách đó, và anh ấy ổn với điều đó.” Carmen cũng nói rằng hôn nhân "không thực sự nằm trong suy nghĩ của tôi và lúc này và cả sau đó, bởi vì chúng tôi chỉ mới 21 tuổi. Bất cứ ai tôi đang hẹn hò ở hiện tại hoặc trong tương lai, tôi thích việc trở thành bạn cả đời hơn là một hôn nhân thực sự."

Song sinh dính liền

Cả hai cô gái đều đang hướng đến những sự nghiệp riêng của mình, Lupita đang muốn trở thành trợ lý thú y trong khi Carmen muốn trở thành một bác sĩ thú y. Điều rõ ràng là cả hai đang có một cái nhìn tích cực về cuộc sống - mặc dù họ nói rằng mình rất mệt mỏi với những "câu hỏi mang tính xâm phạm" từ những người dùng internet thô bỉ ở thời điểm hiện tại.

Xem thêm: Một sinh viên Trung Quốc tự sát sau khi tỏ tình với nhân vật anime mình yêu
Xem thêm: Gãy xương chân vì chơi nhà ma, gia đình bé gái 11 tuổi yêu cầu bồi thường 800 triệu đồng

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang