Record Of Ragnarok: 13 nhân vật manga, anime này tham gia thì nhân loại thắng chắc (phần 2)

Nếu đại diện của nhân loại mà là những nhân vật manga, anime sau đây thì có lẽ Ragnarok đã có kết quả ngay từ lúc bắt đầu. 13 đấu sĩ nào xứng đáng góp mặt trong Record Of Ragnarok? Cùng Lag xem trong bài viết sau nhé.

Record Of Ragnarok: 13 nhân vật manga, anime này tham gia thì nhân loại thắng chắc (phần 1)

Record Of Ragnarok - Shuumatsu No Valkyrie là tựa manga, anime mang nội dung về cuộc chiến giữa 13 nhân loại mạnh nhất và 13 vị thần mạnh nhất. Nếu bây giờ, ta thay thế 13 chiến binh nhân loại thành những nhân vật mạnh nhất trong manga, anime sau đây thì sao? Có khi không cần xem truyện cũng biết luôn kết quả cuối cùng đấy.

6. All Might - My Hero Academia

All Might - My Hero Academia

All Might là anh hùng số 1 của Nhật Bản, đồng thời cũng là người thầy đáng kính của nhân vật chính Deku. Trong quá khứ, All Might đã có một trận chiến sinh tử với All For One để bảo vệ tất cả mọi người. Hiện tại, dù đã không còn siêu năng lực, All Might vẫn can đảm đứng ra đối đầu tên trùm phản diện. Một nhân vật như ông quá phù hợp để đại diện cho nhân loại tham gia Ragnarok.

Với sức mạnh One For All, All Might có lẽ đủ cả năng để đối chọi lại các vị thần. Tinh thần không tù bỏ cũng sẽ là một "vũ khí" lợi hại để tấn công vào tâm lý thần linh. Giả sử All Might mà đấm nhau với Zeus thì chắc sẽ mãn nhãn lắm đấy.

7. Gojo Satoru - Jujutsu Kaisen

Gojo Satoru - Jujutsu Kaisen

Thiên Thượng Thiên Hạ - Duy Ngã Độc Tôn! Chú thuật sư mạnh nhất Gojo Satoru sẽ là cái tên tiếp theo của danh sách này. Sở hữu sức mạnh áp đảo cùng bản tính "không sợ bố con thằng nào", Gojo chắc chắn sẽ khiến các vị thần cũng phải khốn đốn. Trong Chú Thuật Hồi Chiến, ta chưa có cơ hội thấy thầy Gộ tung 100% khả năng. Đấu với thần thì thầy sẽ tung bao nhiêu sức để đánh nhỉ?

8. Toriko - Toriko

Toriko - Toriko

Đến từ thế giới Gourmet, Toriko cũng là cái tên sáng giá có thể đấu với các vị thần trong Record Of Ragnarok. Sức mạnh của nhân vật này khủng đến mức nào thì ai xem manga chắc cũng đã biết. Đến cuối truyện, ta có thể thấy rằng Toriko còn mạnh hơn được nữa. Với con quỷ bí ẩn cực mạnh, Toriko chắc chắn sẽ đem đến một trận chiến đã mắt cho khán giả.

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 40 nhân vật anime mạnh nhất lịch sử - cập nhật 2023 mới nhất!

9. Luffy - One Piece

Luffy - One Piece

Vua Hải Tặc tương lai Luffy là người sở hữu Trái Ác Quỷ Hito Hito No Mi: Model Nika. Với nó, cậu có thể chiến đấu như một nhân vật hoạt hình: vô lý, hài hước và cực kỳ ảo diệu. Sự biến hóa trong cách chiến đấu của Luffy chắc chắn sẽ khiến cho đối thủ phải toát mồ hôi hột để phản kháng.

(Còn tiếp...)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang