Top 3 nhẫn thuật siêu mạnh trong Naruto nhưng chỉ được thấy xuất hiện một lần duy nhất

 Thế giới của Naruto sở hữu cho mình rất nhiều những nhẫn thuật, từ những chiêu thức bình thường cho đến những tuyệt kỹ chỉ có một vài người có thể sử dụng được. Tuy nhiên có những bí kỹ dù mạnh không tưởng nhưng lại rất ít khi xuất hiện, thậm chí chỉ xuất hiện đúng 1 lần và không hề được các nhân vật sử dụng lần thứ 2.

Vậy đó là những kỹ thuật nào? Hãy cùng mình điểm qua nhé.

Tengai Shinsei

Top 3 nhẫn thuật siêu mạnh trong Naruto nhưng chỉ được thấy xuất hiện một lần duy nhất

Một phiên bản phóng đại của kỹ thuật Chibaku Tensei (Địa Bộc Thiên Tinh), từng được Madara Uchiah thi triển. Với nhẫn thuật này, Madara có thể triệu hồi 2 quả thiên thạch liên tiếp, từ đó hủy diệt một khu vực rộng lớn.

Sức mạnh của nhẫn thuật này lớn đến đến mức cả khi Onoki đã sử dụng nhẫn thuật của mình để làm cho trọng lượng của nó nhẹ đi nhưng vẫn không đủ sức để ngăn cản. Tengai Tensei hoàn toàn có thể khiến cho hàng nghìn Shinobi thiệt mạng chỉ với một đòn đánh duy nhất.

Six Paths: Spiral Ultra-Big Ball Shuriken (Lục Đạo: Siêu Đại Ngọc Loa Toàn Thủ Lí Kiếm)

Top 3 nhẫn thuật siêu mạnh trong Naruto nhưng chỉ được thấy xuất hiện một lần duy nhất 2

Nhẫn thuật này có sức mạnh cũng giống như chính cái tên của nó vậy. Lúc này Naruto đang ở trong trạng thái Lục Đạo đã biến bản thân thành Cửu Vĩ 3 đầu 6 tay. Ở bên phải cậu tạo ra Fūton: Chōōdama Rasenshuriken, còn bên trái là Bijūdama Rasenshuriken và cả 2 đều được truyền Tiên Lực vào trong đó.

Đây cũng chính là phiên bản Rasengan mạnh mẽ nhất từ trước đến nay của Naruto, khi nó chạm trán với lại Mũi Tên của Indra của Sasuke đã khiến cho trời đất rung chuyển. Tất nhiên mọi người sẽ không còn được thấy lại kỹ thuật này thêm một lần nào nữa, bởi vì lúc đó bất kì cuộc chiến nào cũng có thể chấm dứt ngay tức khắc.

Indra no Ya (Mũi tên của Indra)

Top 3 nhẫn thuật siêu mạnh trong Naruto nhưng chỉ được thấy xuất hiện một lần duy nhất 3

Sau khi hấp thụ Chakra của 9 Vĩ thú và sử dụng Susanoo một cách hoản háo như một vật chứa toàn bộ sức mạnh đó, Sasuka đã có thể tạo ra một mũi tê bằng Chakra với sức công phá cực kì khủng khiếp. Đây cũng là đòn tất sát của Sasuke khi mà cậu còn đang sở hữu sức mạnh của Âm tiên lực của Lục Đạo Chân Nhân.

Thông qua việc tập trung toàn bộ Chakra hệ Lôi, Susanoo của Sasuke có thể phóng ra một mũi tên sấm sét khổng lồ, mang cho mình sức hủy diệt vô cùng lớn. Cho đến thời điểm hiện tại thì Sasuke vẫn chưa một lần nào sử dụng lại bí thuật này cả.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang