Chơi khăm người lạ bất thành, nam Youtuber bị bắn nhập viện

 Một Youtuber chuyên về các trò prank người qua đường đã phải nhận trái đắng khi nạn nhân "đùa không vui" và "đã căng".

Tanner Cook - một Youtuber chuyên về những trò đùa với người lạ mới đây đã phải nhận một kết cục không mấy vui vẻ khi một nạn nhân đã bắn anh phải nhập viện vì không hề thoải mái với những trò đùa anh mang lại.

Chơi khăm người lạ bất thành, nam Youtuber bị bắn nhập viện

Kệnh youtube của Cook, Classified Goons đã có gần 40 nghìn người đăng kí, chuyên thực hiện các trò đùa thực tế (prank) do chính anh và những người bạn thực hiện với những người lạ mặt không ngờ tới.

Chơi khăm người lạ bất thành, nam Youtuber bị bắn nhập viện 2

Từ việc "giả vờ ói lên tài xế Uber" hay "lấy vợt từ người chơi tennis", có vẻ như không có thứ gì mà anh không thể làm để chơi khăm người khác... nhưng một trong những hậu quả mà nó mang lại đã trở nên tồi tệ hơn mọi người tưởng tượng.

Vào khoảng đầu tháng 4, Cook đang thực hiện những nội dung cho video của mình tại trung tâm thương mại Dulles Town Center ở Sterling, Virginia (Mỹ) thì một vụ ẩu đả đã xảy ra giữa Youtuber và một người mua sắm tại khu ẩm thực của trung tâm này. Kết quả, anh chàng đã bị người này bắn, bị thương nặng ở bụng và gan. May mắn thay thì anh vẫn còn sống và đang hồi phục trong bệnh viện sau một ngày nằm ở phòng hồi sức đặc biệt.

Các quan chức của Loudoun đã buộc tội người nổ súng với các tội danh "gây thương tích nghiêm trọng, sử dụng súng để phạm tội và xả súng trong tòa nhà." Cook chia sẻ: "Tôi đang thực hiện một trò chơi khăm và một trò đùa đơn giản, nhưng có vẻ người này không thích thú cho lắm. Anh ấy không nói gì với tôi cả." Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên mà Youtuber này vướng phải những vụ việc nghiêm trọng từ những pha tự hủy của mình. Trước đây, anh từng bị kiện bởi Đại học Bắc California sau khi giả làm mafia và xâm nhập ngôi trường này.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang