Sao nữ Below Deck "dấn thân" vào OnlyFans sau khi thấy tài khoản giả mạo xuất hiện trên nền tảng này

Camille Lamb - nữ diễn viên trong bộ phim dài tập Below Deck mùa 10 đã quyết định mở rộng lĩnh vực diễn xuất của mình sang nền tảng người lớn OnlyFans khiến cộng đồng khá chia rẽ.

Được chọn bởi đạo diễn Captain Lee Rosbach để tham gia vào season mới nhất của Below Deck US, Camille Lamb nhanh chóng có một màn thể hiện xuất sắc trong tác phẩm lần này. Ngay sau khi quá trình đóng phim kết thúc, Camille bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình và khẳng định ý muốn tham gia vào một chương trình khác là Love Island. Thêm vào đó, lĩnh vực nội dung người lớn cũng là thứ mà cô muốn hướng tới.

Sao nữ Below Deck dấn thân vào OnlyFans sau khi thấy tài khoản giả mạo xuất hiện trên nền tảng này

VÀo ngày 26 tháng 3, Camille đã trả lời người hâm mộ về một tài khoản OnlyFans sử dụng tên của cô - và dĩ nhiên là thu phí người đăng kí. Cô nói rằng đó không phải là tài khoản của mình, vì cô sẽ  chuẩn bị "khai trương" tài khoản do chính mình đăng kí.

Sau khi người hâm mộ hỏi về tài khoản giả mạo này, cô đã tuyên bố trong một story trên Instagram rằng: "Đó là một tài khoản cũ từ khi tôi dùng thử OF hai năm trước. Tôi đã gia nhập một công ty quản lý và họ đã điều hành nó. Tôi thậm chí không có liên kết đăng nhập vào nó nữa. Vì vậy, đừng đưa tiền của bạn cho những người này. Tài khoản của tôi mà tôi sẽ đích thân điều hành sẽ hoạt động vào cuối tuần này. Tôi không thể chờ đợi được nữa! Yay!"

Sao nữ Below Deck dấn thân vào OnlyFans sau khi thấy tài khoản giả mạo xuất hiện trên nền tảng này 2

Trong một bài đăng khác trên Instagram, nơi cô ấy không đề cập đến OnlyFans, Camille tràn ngập các bình luận về quyết định này. Một số ủng hộ động thái này nhưng những người khác tỏ ra nghi ngờ về điều đó. Một người nói: “Camille bạn giỏi hơn OnlyFans. Đừng để mọi người ép bạn phải bán cơ thể của mình, bạn là một nghệ sĩ và xứng đáng được tôn trọng. Hãy nghĩ về tương lai của bạn, những bức ảnh đó sẽ được lưu lại và gửi đi mọi nơi ngay lập tức.”

Sao nữ Below Deck dấn thân vào OnlyFans sau khi thấy tài khoản giả mạo xuất hiện trên nền tảng này 3

Một người khác nói: “Thật lòng mà nói bạn là một nghệ sĩ, vì vậy bạn có thể làm một OnlyFans để quảng bá nghệ thuật của bạn hoặc bất cứ điều gì khác mà bạn muốn. Tôi nghĩ đó là ý kiến ​​hay." Người dùng thứ ba hỏi: “OnlyFans?”, Camille đã trả lời: "Bạn sẽ đăng kí chứ?" Trước đây, Alissa Humber, người có "mối thù" với Camille trong suốt Phần 10 của bộ phim, đã từ chối yêu cầu cô tham gia OnlyFans.

Sao nữ Below Deck dấn thân vào OnlyFans sau khi thấy tài khoản giả mạo xuất hiện trên nền tảng này 4

Vì vậy, với việc Camille trở thành diễn viên mới nhất của Under Deck tham gia nền tảng sáng tạo nội dung, vẫn còn phải xem liệu cô ấy có thể lặp lại thành công của Ashley Marti – người nói rằng cô ấy kiếm được nhiều tiền hơn từ OF so với toàn bộ thời gian của mình trên Bravo TV hay không.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang