Spoiler Jujutsu Kaisen 225: Sukuna Bành Trướng Lãnh Địa - Gojo chảy máu!

Spoiler chi tiết về Jujutsu Kaisen 225: Sukuna và Gojo cùng nhau Bành Trướng Lãnh Địa! Ngay sau đó, thầy Gojo chảy máu!

Spoiler Jujutsu Kaisen 225

jujutsu kaisen 225

Trong lúc Gojo đang chiến đấu với Sukuna, các chú thuật sư khác đang chăm chú theo dõi cuộc chiến thông qua những chiếc màn hình. Trong trang truyện, ta có thể nhìn thấy Kashimo, Yuta, Hakari và người yêu đang theo dõi.

Sukuna và Gojo trao đổi với nhau thêm vài câu. Sukuna sử dụng Lĩnh Vực Triển Duyên để đối phó với Vô Hạnh của Gojo. Yuta giải thích rằng điều này giống với trận chiến với Hanami và Jogo tại Shibuya mà anh được xem qua bộ nhớ của Mechamaru.

Hakari hơi thắc mắc rằng sao Lĩnh Vực Triển Duyên có thể làm như thế. Thầy Kusakabe nói điều ấy là hợp lý bởi nó là phiên bản hoàn thiện hơn của Giản Dị Lĩnh Vực. Tuy nhiên, theo lời Thiên Thần thì Lĩnh Vực Triển Duyên có điểm yếu là người dùng sẽ không thể phát động thuật thức của bản thân. Thiên Thần đánh giá nếu Sukuna tìm ra giải pháp tối ưu để đấu với Vô Hạ Hạn thì Gojo sẽ thua.

Miwa thắc mắc sao Sukuna không dùng Bành Trướng Lãnh Địa. Yuji nói trong một lãnh địa tất trúng, thuật thức của thầy Gojo sẽ bị trung hòa. Ui Ui lo ngại Sukuna đang nghĩ đến việc Bành Trướng của hắn có thể thắng được Gojo nhưng Shoko tin rằng nếu chuyện ấy là thật thì Gojo sẽ nhận ra ngay.

chú thuật hồi chiến 225

Choso chen vào, bảo rằng lãnh địa của Sukuna không có kết giới. Lãnh địa không kết giới như một bức tranh mà không có vải trắng. Lãnh địa không hoàn thiện của Megumi và lãnh địa của Kenjaku cũng tương tự vậy.

Kashimo bình luận rằng Sukuna là bậc thầy trong việc sử dụng chú lực. Trong lúc các nhân vật đang trao đổi thì Higuruma bảo họ nhìn vào màn hình.

Gojo và Sukuna cùng lúc BÀNH TRƯỚNG LÃNH ĐỊA!

Hai lãnh địa va vào nhau. Lãnh địa của Sukuna bao bọc cả lãnh địa của Gojo và khiến nó bị phá vỡ từ bên ngoài. Hiệu ứng tất sát chém vào cổ Gojo khiến thầy chảy máu!

Jujutsu Kaisen 225 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến ngày 7 tháng 6 năm 2023.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 6/2023: Solo Leveling tập 1, Black Clover, MHA, Dragon Ball Super quay trở lại!

Thời gian ra mắt Jujutsu Kaisen 225

Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến chap 225 sẽ được phát hành trên tạp chí Weekly Shonen Jump số ngày 12 tháng 6 năm 2023.

Xem thêm: Tác giả manga Jujutsu Kaisen dự định cho truyện kết thúc trong 1 năm nữa!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang