Những hình ảnh cosplay Akane Oshi No Ko khiến người xem điêu đứng

Akane của manga, anime Oshi No Ko là một nhân vật không quá khó để cosplay, vậy nên không ít coser đã trổ tài hóa thân thành cô nàng này. Cosplay Akane có xinh hơn bản gốc không? Cùng xem trong bài viết sau nhé.

Kurokawa Akane là ai?

Akane là một nhân vật trong manga, anime Oshi No Ko. Cô là một diễn viên trẻ đang nỗ lực tìm kiếm chỗ đứng trong showbiz Nhật Bản. Akane gặp được Aqua trong chương trình hẹn hò Love Now. Sau khi chương trình kết thúc, cô trở nên thân thiết hơn với Aqua và dần có những tác động mạnh mẽ đến mạch truyện chính.

Dù chỉ là nhân vật phụ, Akane đã tạo được ấn tượng rất tốt trong mắt khán giả thông qua câu chuyện tự tử của mình cuối arc chương trình hẹn hò. Những khán giả đã xme manga cũng đánh giá cao sự phát triển của nhân vật Akane khi cô từ một diễn viên non nớt dần trở thành một ngôi sao mà ai cũng săn đón.

Xem thêm: Tác giả manga Oshi No Ko cho biết mình sáng tác truyện dựa trên Jbiz ngoài đời thật!

Loạt ảnh cosplay Akane Oshi No Ko khiến nhiều fan ngỡ ngàng

Cứ nhân vật nào được yêu thích, nhân vật ấy sẽ được cosplay. Từ lúc Akane trở nên nổi tiếng, những hình ảnh cosplay của cô nàng dần xuất hiện nhiều trên các trang mạng xã hội. Để cosplay thành Akane cũng không quá khó. Nhiều coser thậm chí còn trông xinh đẹp hơn cả nhân vật gốc cơ. Để biết họ xinh thế nào thì cùng xem loạt ảnh cosplay Akane Oshi No Ko sau đây nhé.

cosplay akane

cosplay oshi no ko

cosplay akane oshi no ko

Sau khi anime Oshi No Ko tập 6 lên sóng, đã có một làn sóng phản đối tác phẩm giải trí này. Mẹ của Kimura Hana - một nữ đô vật đã qua đời - cho biết bà rất thất vọng khi anime Oshi No Ko "sử dụng" câu chuyện về con bà và "áp dụng" nó vào nhân vật Akane. Hành động này bị xem là kiếm tiền dựa trên người đã khuất và thiếu tôn trọng gia đình của Kimura Hana. Tuy nhiên, do không đủ bằng chứng thuyết phục nên sự phản ứng của mẹ Kimura Hana cho đến hiện tại vẫn chưa tác động gì quá lớn đến Oshi No Ko.

Xem thêm: Manga, anime Oshi No Ko bị chỉ trích vì 'kiếm tiền từ người đã khuất'!

cosplay akane

cosplay akane

cosplay akane

Trên đây là những hình ảnh cosplay Akane Oshi No Ko đẹp mắt nhất mà mình thu thập được. Trong thời gian tới, bạn muốn được xem thêm hình ảnh cosplay của nhân vật manga, anime hay game nào? Hãy thoải mái để lại bình luận nhé.

Xem thêm: Danh sách 5 nữ coser xinh đẹp nổi tiếng nhất Châu Á hiện nay mà bạn rất nên theo dõi!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang