Bảng xếp hạng TOP manga bán chạy nhất nửa đầu năm 2023!

Trong nửa đầu năm 2023, nhiều tựa manga tiếp tục gây sốt và có doanh số vượt trội so với phần còn lại. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng điểm qua bảng xếp hạng TOP manga bán chạy nhất trong 6 tháng đầu năm 2023 nhé!

Doanh số là một trong những tiêu chí để đánh giá sự thành công của một tựa manga. Một tác phẩm có doanh số cao chứng tỏ truyện nhận được sự đón nhận từ đông đảo độc giả đồng thời đem lại nhiều lợi nhuận cho nhà xuất bản lẫn tác giả viết truyện.

Mới đây, Oricon đã tổng hợp bảng xếp hạng TOP những tựa manga bán chạy nhất nửa đầu năm 2023. Kết qua năm nay khá bất ngờ khi mà một tựa manga thể thao vươn lên dẫn đầu với doanh số cao vượt trội so với phần còn lại.

1. Blue Lock

Blue Lock

Tác giả: Kaneshiro Muneyuki, Nomura Yuusuke.

Doanh số: 8,046,032.

Vài năm trở lại đây, thể loại manga thể thao đã không còn nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ như trước đây nữa. Dẫu vậy, Blue Lock vẫn có thể chiếm được tình cảm của người xem thông qua một câu chuyện lồng ghép mới lạ cùng sự "hợp thời" với thế giới bóng đá hiện nay.

Xem thêm: Anime Blue Lock sẽ có season 2 và MOVIE hoàn toàn mới về Nagi!

2. Chainsaw Man

Chainsaw Man

Tác giả: Fujimoto Tatsuki.

Doanh số: 4,492,906.

Sau một thời gian tạm nghi, Chainsaw Man đã có một sự trở lại vô cùng thành công. Truyện vẫn giữ được sự điên rồ và mới mẻ trong các diễn biến đồng thời mở ra thêm nhiều bí ẩn hấp dẫn để thu hút khán giả. Cho đến hiện tại, Chainsaw Man vẫn đang được phát triên rất tốt và có nhiều tiềm năng để tiến xa hơn trong tương lai.

3. Slam Dunk

Slam Dunk

Tác giả: Inoue Takehiko.

Doanh số: 4,199,966.

Sau khi movie The First Slam Dunk ra mắt, doanh số bán truyện của Slam Dunk bất ngờ tăng vọt. Chỉ trong thời gian ngắn, truyện đã bán được hơn 4 triệu bản. Đây là một kết quả rất đáng ngưỡng mộ, nhất là với một tác phâm đã kết thúc từ lâu như Slam Dunk.

4. Jujutsu Kaisen

Jujutsu Kaisen

Tác giả: Akutami Gege.

Doanh số: 3,757,215.

Từ manga bán chạy nhất năm 2022, Jujutsu Kaisen đang có một vài sự hụt hơi khi rơi xuống tận TOP 4 trong nửa đầu năm 2023. Thật ra thì điều này cũng không đáng quan ngại lắm. Đầu tháng 7 này, anime season 2 sẽ ra mắt khán giả và nó chắc chắn sẽ kích thích cho doanh số của Chú Thuật Hồi Chiến tăng mạnh trong cuối năm.

Xem thêm: Ngày ra mắt anime Jujutsu Kaisen phần 2 - phim sẽ kéo dài trong 2 mùa!

5. One Piece

One Piece

Tác giả: Oda Eiichiro.

Doanh số: 3,550,097.

Đã được một thời gian dài kể từ khi One Piece không là manga bán chạy nhất trong năm. Truyện tất nhiên vẫn được tiêu thụ rất tốt. Tuy vậy, do số lượng tập truyện mới mỗi năm là quá ít nên tác phẩm này khó mà đọ lại với những manga tươi trẻ khác.

Cũng theo thống kê của Oricon, sau đây là TOP 5 tập truyện có doanh số cao nhất nửa đầu năm 2023. Có thể thấy rằng, dù ở vị trí TOP 4 và 5 trong bảng xếp hạng tổng thì Jujutsu Kaisen và One Piece lại có doanh thu các tập truyện mới ất ấn tượng.

1. One Piece 105 - 1,758,255.

2. Jujutsu Kaisen 21 - 1,553,984.

3. Jujutsu Kaisen 22 - 1,318,536.

4. Spy X Family 11 - 1,177,254.

5. Tokyo Revengers 31 - 846,297.

Trên đây là bảng xếp hạng TOP manga bán chạy nhất nửa đầu năm 2023. Cuộc đua vẫn còn 6 tháng nữa. Đến cuối năm, manga nào sẽ là cái tên chiếm vị trí quán quân? Chúng ta hãy cùng nhau chờ xem nhé.

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 50 manga hay bán chạy nhất năm 2022: Chú Thuật Hồi Chiến giành TOP 1!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang