Ngày ra mắt anime Jujutsu Kaisen phần 2 - phim sẽ kéo dài trong 2 mùa!

Lịch phát sóng anime Chú Thuật Hồi Chiến - Jujutsu Kaisen phần 2 và các thông tin cập nhật mới nhất sẽ được tổng hợp trong bài viết sau.

Đôi nét về anime Jujutsu Kaisen

jujutsu kaisen phần 2

Anime Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến chuyển thể từ manga cùng tên do Akutami Gege sáng tác. Bản hoạt hình thực hiện bởi studio MAPPA, với phần đầu tiên dài 24 tập lên sóng vào tháng 10 năm 2020. Tháng 12 năm 2021, anime movie Jujutsu Kaisen 0 được chuyển thể và công chiếu rộng rãi trên toàn cầu.

Không lâu sau khi phần 1 kết thúc, dự án anime Jujutsu Kaisen phần 2 đã được công bố. Mới đây, trong sự kiện MAPPA Stage 2023 được tổ chức ngày 21.5.2023, khán giả đã được biết thêm nhiều thông tin thú vị về phần hoạt hình tiếp theo này.

Thông tin chi tiết anime Jujutsu Kaisen phần 2

chú thuật hồi chiến phần 2

Anime Jujutsu Kaisen season 2 sẽ tiếp tục được thực hiện bởi MAPPA với ê kíp gần như không đổi. Đạo diễn Goshozono Shouta sẽ thay thế Park Sung Hoo trong vai trò đạo diễn. Dài seiyuu cũng sẽ được giữ nguyên với sự bổ sung của hai cái tên mới bao gồm:

  • Nagase Anna trong vai Amanai Riko.
  • Koyasu Takehito trong vai Fushiguro Toji.

Cũng trong sự kiện, anime Chú Thuật Hồi Chiến phần 2 được xác nhận là sẽ kéo dài trong 2 mùa và sẽ chiếu liên tục trong nửa năm. Phần 2 sẽ chuyển thể arc Kaigyoku/Gyokusetsu và arc Shibuya Incident. Theo như trailer và visual mới nhất, chúng ta đã được thấy sơ qua các hình ảnh về arc Kaigyoku/Gyokusetsu. Trong thời gian tới, những hé lộ về arc Shibuya Incident có lẽ sẽ được thông báo với khán giả.

Jujutsu Kaisen mùa 2 có Opening là Ao No Sumika do Kitani Tatsuya thể hiện. Ending của phim sẽ là ca khúc Akari của Sakiyama Soushi.

Xem thêm: Tác giả manga Jujutsu Kaisen tiết lộ Gojou sống thế nào bên trong 'cục rubik' Ngục Môn Cương

Lịch phát sóng anime Jujutsu Kaisen phần 2

Anime Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến phần 2 sẽ chính thức lên sóng từ ngày 6 tháng 7 năm 2023 trên MBS, TBS và 28 kênh truyền hình Nhật Bản khác. Phim cũng sẽ được phân phối trên các nền tảng phim bản quyền để khán giả thế giới tiện theo dõi.

Xem thêm: Jujutsu Kaisen: Thuật thức của Itadori Yuji là hoán đổi linh hồn?

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang