Diễn viên thủ vai Sanji trong One Piece live-action mong muốn phần phim sẽ không bị kéo dài như manga

Dù là một phiên bản chuyển thể nhưng nam diễn viên thủ vai Sanji lại mong muốn rằng phần phim này không bị kéo dài như phiên bản Anime/ Manga

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây nhất của nam diễn viên Taz Skylar - người thủ vai Sanji trong One Piece live-action thì anh đã có những chia sẻ liên quan đến series phim bom tấn mới nhất từ Netflix. Theo đó thì anh chàng đã cho biết rằng bản thân không hề muốn phần phim live-action của họ dài như phiên bản Anime, thay vài đó anh chỉ cần bộ phim có thời lượng đủ dài và đi đến một cái kết có thể thỏa mãn được người hâm mộ.

Xem thêm: One Piece live-action Netflix tung trailer và lịch phát sóng: Fan tranh cãi nảy lửa vì chất lượng phim!

Diễn viên One Piece live-action mong muốn phần phim sẽ không bị kéo dài như manga

Nội dung mà nam diễn viên chia sẻ như sau:

"Tôi muốn nó diễn ra chính xác và đi đến một kết thúc mà tất cả chúng ta đều cảm thấy hạnh phúc. Tôi muốn mọi người cảm thấy tự hào về nơi chúng tôi kết thúc. Tôi cũng không muốn kết thúc của nó quá ngắn và cũng không muốn kéo dài, đó chính là suy nghĩ của bản thân tôi."

Điều thú vị hơn nữa đó là Iñaki Godoy cũng gật gù đồng ý với những chia sẻ từ Taz Skylar.

Diễn viên One Piece live-action mong muốn phần phim sẽ không bị kéo dài như manga

Phần phim chuyển thể One Piece sẽ lấy nguồn cảm hứng lớn lao từ bộ manga cùng tên nổi tiếng tại Nhật Bản, được chắp bút bởi tác giả Eiichiro Oda. Nội dung của phim sẽ nói về cuộc hành trình của nam chính Monkey D. Luffy - thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm - đồng hành cùng những thuyền viên của cậu để có thể tìm kiếm kho báu của Vua Hải Tặc One Piece

Xem thêm: Phiên bản người đóng của One Piece là dự án ngốn tiền nhất của Netflix

Được biết mỗi tập phim của One Piece được Netflix thực hiện sẽ có kinh phía lên đến 18 triệu USD, với tổng cộng 8 tập phim. Tổng kinh phí thực hiện toàn bộ dự án này sẽ lên đến 150 triệu USD và con số này bằng cả một bộ phim bom tấn chiếu rạp.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang