Chắc chắn sẽ có anime Oshi No Ko season 2 - Thời gian ra mắt như sau!

Không còn là dự đoán, anime Oshi No Ko season 2 gần như chắc chắn sẽ được thực hiện trong tương lai gần - đấy có phải là sự thật không? Thời gian ra mắt phần 2 là khi nào? Xem chi tiết các thông tin leak về phim trong bài viết sau nhé.

Oshi No Ko là gì?

Oshi No Ko là gì

Oshi No Ko là manga Nhật Bản được sáng tác bởi Akasaka Aka (Kaguya-sama Love Is War) và minh họa bởi Yokoyari Mengo (Scum's Wish). Truyện phát hành trên tạp chí Young Jump từ tháng 4 năm 2020 và hiện vẫn đang tiếp tục ra mắt khán giả.

Đem đến câu chuyện về thế giới showbiz, Oshi No Ko đưa ta theo chân Aqua, con trai nữ thần tượng đã qua đời Hoshino Ai. Vốn là một fan cuồng của Ai đầu thai thành, Aqua quyết tâm sẽ truy tìm kẻ đã giết mẹ mình. Để thực hiện cuộc báo thù, cậu học làm đạo diễn và từng bước thâm nhập vào showbiz.

Tháng 4 năm 2023, anime chuyển thể Oshi No Ko do Doga Kobo thực hiện đã ra mắt khán giả. Trước đó, tập đầu tiên dài 90 phút cũng đã được công chiếu tại các rạp phim Phản hồi của khán giả sau khi xem Oshi No Ko đều rất tích cực. Cho đến hiện tại, anime vẫn đang được đón nhận vô cùng tốt bởi người xem từ khắp nơi trên thế giới.

Xem thêm: Oshi No Ko: Tất tần tật về Kamiki Hikaru - cha của Aqua, Ruby và 'chồng' của Hoshino Ai

Rò rỉ thông tin về anime Oshi No Ko season 2

Oshi No Ko season 2

Cách đây không lâu, trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc, một người dùng mang tên 切南瓜皮 đã chia sẻ thông tin rằng anime Oshi No Ko season 2 đã được bật đèn xanh và sẽ sớm ra mắt trong tương lai gần. Hiện tại, quá trình thực hiện đã bắt đầu.

切南瓜皮 là một người dùng thường xuyên đăng tải các thông tin về manga, anime. Vì sự "uy tín" ấy, bài đăng của anh nhận được rất nhiều sự quan tâm và tin tưởng. Đa số các bình luận cho rằng việc Oshi No Ko có phần 2 là hoàn toàn hợp lý bởi tác phẩm này hiện đang được đón nhận rất tốt.

Trước Oshi No Ko, Doga Kobo nổi tiếng là studio chyên làm hoạt hình thể loại hài hước, tình cảm NHƯNG rất hiếm khi làm anime phần 2. Tuy vậy, với Oshi No Ko, có thể thấy được rằng studio đã rất đầu tư khi họ còn làm hẳn một tập mở đầu dài 90 phút để chiếu rạp. Sự tận tâm của ê kíp khiến cho niềm tin vào Oshi No Ko phần 2 của khán giả càng thêm mạnh mẽ hơn.

Trên Twitter, một vài tài khoản chuyên leak thông tin về anime cũng đã xác nhận thông tin này. Theo những dữ liệu hiện tại, khả năng cao thông báo về phần 2 sẽ được công bố ngay sau khi tập cuối của phần 1 phát sóng.

Kinh doanh thành công thế mà không có phần 2 mới lạ đấy.

Cứ đà này thì chắc manga sẽ sớm có thêm live-action và stage play thôi.

Arc tiếp theo của Oshi No Ko khá là hay, hóng quá.

Có vẻ như studio làm phim đang cố gắng đuổi kịp anime thì phải.

Doga Kobo cuối cùng cũng xóa bỏ lời nguyền không làm phần 2 rồi.

Thời gian ra mắt anime Oshi No Ko season 2

Với những thông tin leak hiện tại, 99% anime Oshi No Ko season 2 sẽ được thực hiện. và sớm ra mắt trong tương lai. Theo mình dự đoán, phần 2 sẽ ra mắt sớm nhất vào khoảng giữa năm 2024 hoặc đầu năm 2025. Những thông tin mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy nhớ theo dõi nếu thích tựa hoạt hình này nhé.

Xem thêm: Tác giả manga Oshi No Ko cho biết mình sáng tác truyện dựa trên Jbiz ngoài đời thật!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang