Tin đồn: The Marvels rò rỉ phân đoạn After-Credit, hứa hẹn thông tin đáng chú ý cho MCU sau này

The Marvels, dự án phim điện ảnh với sự góp mặt của Captain Marvel, Kamala Khan và Monica Rambeau, dường như đã bị rò rỉ nội dung phân đoạn After-Credit, hé lộ về khả năng xuất hiện màn team-up mà người hâm mộ kì vọng từ rất lâu

Sau thành công của bộ phim điện ảnh Guardians of the Galaxy Vol. 3, Disney giờ đây đang đặt kì vọng vào dự án The Marvels, bộ phim chiếu rạp còn lại của Marvel trong năm 2023. Trong khi bản thân Marvel Studios vẫn chưa hé lộ nhiều thông tin về phim ngoại trừ đoạn trailer mới nhất, nhưng một luồng tin rò rỉ đã khiến mọi người phải chú ý đến nó. Và dù vô tình hay cố ý, thông tin rò rỉ này có thể sẽ là lý do để cộng đồng hâm mộ ra rạp cuối năm nay.

Xem thêm: The Marvels chính thức ra mắt trailer đầu tiên với sự trở lại của nhân vật được yêu thích nhất

Tin đồn: The Marvels rò rỉ phân đoạn After-Credit, hứa hẹn thông tin đáng chú ý cho MCU sau này

Theo nguồn tin rò rỉ mới nhất từ CanWeGetToast, The Marvels sẽ có một phân đoạn After-Credit mà trong đó, Kamala Khan tìm thấy chiếc máy tính bảng chứa đựng tên của các thành viên Avengers đang hoạt động. Cô dùng nó để lần theo dấu của Kate Bishop, và họ thảo luận với nhau về Cassie Lang. Đoạn phim kết thúc khi Kamala nói cả ba nên kết hợp với nhau. Những người hâm mộ truyện tranh Marvel lâu năm chắc chắn sẽ nhận ra chi tiết này liên quan đến một biệt đội siêu anh hùng mang tính chất biểu tượng: Young Avengers.

Tin đồn: The Marvels rò rỉ phân đoạn After-Credit, hứa hẹn thông tin đáng chú ý cho MCU sau này 2

Vũ trụ Điện ảnh Marvel vốn đã thiết lập mọi thứ cho việc thành lập nên Young Avengers, bao gồm giới thiệu các nhân vật như Riri Williams (Black Panther: Wakanda Forever), America Chavez (Doctor Strange in the Multiverse of Madness) và Skaar (She-Hulk). Với rất nhiều Avengers trẻ đầy tiềm năng, có thể thấy MCU đang chuẩn bị sẵn sàng để giới thiệu đội Avengers mới. Tuy vậy, người hâm mộ cũng không nên quá kì vọng vào một chuyến phiêu lưu sớm của Young Avengers, khi hiện tại chưa có kế hoạch nào cho một bộ phim xoay quanh lực lượng này.

Tin đồn: The Marvels rò rỉ phân đoạn After-Credit, hứa hẹn thông tin đáng chú ý cho MCU sau này 3

Giai đoạn 4 của MCU vẫn đang tập trung vào việc giới thiệu thế hệ siêu anh hùng nối gót, và người hâm mộ có thể mong chờ một màn team-up của lực lượng siêu anh hùng trẻ tuổi trong Giai đoạn 6. Với rất nhiều nhân vật và tuyến truyện để khai thác, MCU còn vô số thời gian trước khi hoàn toàn chuyển sang các gương mặt trẻ. Với khả năng hé lộ về Young Avengers, mối liên hệ của Kamala Khan với giống loài Dị nhân, và những khai thác sâu hơn về Đa vũ trụ, The Marvels chắc chắn là bộ phim điện ảnh đáng xem vào cuối năm nay. Phim dự kiến ra rạp vào ngày 10 tháng 11 năm 2023.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang