Thi uống rượu trên livestream, người đàn ông trẻ tuổi nhận cái kết đắng

Một anh chàng streamer đã không thể qua khỏi khi thực hiện thử thách thi uống rượu trên sóng trực tiếp và nhận cái kết không thể nào đắng hơn

Vào ngày 06/06 vừa qua thì một người đàn ông có tên Zhong Yuan Huang Ge (hay nickname Brother Huang trên MXH). 27 tuổi đã được phát hiện không còn thở ngay tại nhà riêng của mình. Thông tin được hãng truyền thông Trung Quốc Jimu News đăng tải đã cho biết thêm rằng vợ của anh, một người phụ nữ họ Li đã hé lộ nguyên nhân về sự ra đời đột ngột của chồng mình.

Xem thêm: VTV bất ngờ đưa tin về một nam streamer nổi tiếng tổ chức đánh bạc, game thủ nghe qua là biết ai ngay

Thi uống rượu trên livestream, người đàn ông trẻ tuổi nhận cái kết đắng

Theo như cô Li cho biết, chồng của cô đã có một buổi thử thách đấu rượu ngay trên sóng livestream vào ngày 02/06. Nghề livestream là công việc chính của anh Huang nhằm kiếm tiền trả cho khoản nợ hàng trăm nghìn nhân dân tệ trước khi cả 2 đi đến hôn nhân.

Vụ việc này cũng chỉ mới xảy ra được nửa tháng khi một streamer khác tên Wang cũng đã phát hiện tử vong vì nguyên do tương tự, khi mà người đàn ông này đã uống hết 4 chai rượu Baijiu (bạch tửu) với nồng độ cồn cực kì cao, lên đến 35%-60%.

Thi uống rượu trên livestream, người đàn ông trẻ tuổi nhận cái kết đắng

Được biết Huang cũng chính là bạn của anh Wang và trong đám tang, Huang đã lên tiếng hứa rằng bản thân cũng sẽ ít uống rượu hơn. Tuy nhiên có lẽ lời hứa này sẽ không bao giờ được thực hiện bởi anh cũng đã ra đi với nguyên do tương tự như người bạn của mình, từ đó dấy lên một hồi chuông cảnh váo về tình trạng thử thách uống rượu bất chấp mạng sống của bản thân.

Xem thêm: Nam Youtuber nghịch dại khi xịt khử mùi khắp hội trường của một sự kiện Esports

Anh Huang hiện tại đang có cho mình hơn 176.000 người theo dõi trên mạng xã hội, với một loạt những video có nội dung thường là về việc uống rượu Baijiu, bia và nhiều loại rượu khác. Ngoài ra anh cũng thường làm những video "thử thách" như đập quả óc chó bằng đầu, tách sầu riêng bằng tay không....

Theo như trang Southern Metropolis Daily thông tin thêm thì anh Huang đang có một cậu con trai nhỏ chuẩn bị vào mẫu giáo ngay trong năm nay.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang