Nam Youtuber nghịch dại khi xịt khử mùi khắp hội trường của một sự kiện Esports

Một anh chàng Youtuber đã nhận phái kết đắng khi đã nghịch dại tại một sự kiện Esports nổi tiếng

Tại những giải đấu hoặc sự kiện thể thao điện tử thì sự tinh nghịch, sáng tạo và phá cách từ những game thủ lẫn người xem đều đem đến không ít những điều thú vị để rồi nhận được không ít phản ứng tích cực từ những người tham gia. Tuy nhiên không phải lúc nào đùa cợt cũng có thể khiến cho người khác cảm thấy dễ chịu, điển hình nhất là một trường hợp gây rắc tối của một nam Youtuber có tên Boogles.

Nam Youtuber nghịch dại khi xịt khử mùi khắp hội trường của một sự kiện Esports

Boogles là một Youtuber không thật sự nổi tiếng trong cộng đồng, bởi kênh Youtube của anh thậm chí còn không đạt nổi 1.000 người theo dõi. Cũng bởi vì lý do này nên Boogles rất tích cực trong việc "tấu hài" nhằm thu hút sự chú ý của cộng đồng, điển hình nhất chính là trong giải đấu DreamHack Melbourne vừa qua. 

Xem thêm: Chơi khăm người lạ bất thành, nam Youtuber bị bắn nhập viện

Hầu hết những hành động của anh chàng này ban đầu đều vô hại và giải trí, cho đến khi anh đi vòng qua nơi hội trường với đông đảo người tham gia đứng tại đó, để rồi canh cầm theo 2 chai xịt khử mùi và cố gắng xịt xung quanh đám đông đó.

Nam Youtuber nghịch dại khi xịt khử mùi khắp hội trường của một sự kiện Esports 2

Nhanh chóng hành động của anh chàng Boogles đã khiến cho những người xung quanh phải khó chịu. Theo đó trong những chai xịt khử mùi đều có những chất như butan, cồn và isobutane, đây là những chất mà không phải ai cũng muốn hít vào. Nhiều người thậm chí còn bị đau đầu khi người thấy hoặc tiếp xúc với chất khử mùi kia.

Xem thêm: Youtuber chuyên cốt truyện LMHT ghen tị vì nội dung mới của Genshin Impact

Khi sự việc càng ngày càng đi xa thì những nhân viên sự kiện đã yêu cầu anh chàng dừng lại hành động của mình ngay lập tức. Tuy nhiên anh chàng Boogles vẫn cố gắng xịt cho hết 2 chai khử mùi trước khi bị cưỡng ép dừng lại việc này.

Nam Youtuber nghịch dại khi xịt khử mùi khắp hội trường của một sự kiện Esports 3

Dù không bị mời ra khỏi sự kiện nhưng hành động của Boogles đã nhanh chóng khiến cho phía ban tổ chức phải chủ ý, để rồi phía ESL đã yêu cầu cấm anh chàng Youtuber này xuất hiện tại bất kì sự kiện nào của mình.

Sau sự việc này, Boogles cũng đã nhanh chóng đăng tải một video để xin lỗi những người có mặt tại sự kiện đó, tuy nhiên theo như đánh giá của nhiều cư dân mạng thì vẻ mặt của anh ta không hề thật sự hối lỗi như những lời anh ta nói.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang