Nữ Youtuber Pan Piano bị lộ mặt thật kém xinh, fan vẫn một mực ủng hộ cô nàng hết mình

Pan Piano là một cô nàng Yotuber vô cùng nổi tiếng và mới đây thì cô đã bị lộ gương mặt thật của mình khiến cộng đồng fan không khỏi bàn tán xôn xao

Khi mà sự phát triển của công nghệ càng ngày càng trở nên vượt bậc thì các phần mềm chỉnh sửa nhan sắc, filter cũng dần ra đời một một lẽ tất yếu. Điều này dẫn đến việc rất nhiều những nữ streamer đã lợi dụng những phần mềm, công vụ hỗ trợ sắc đẹp để tổ chức các buổi livestream và trở nên nổi tiếng một cách nhanh chóng.

Và việc lạm dụng Filter cũng đã khiến cho nhiều cô nàng streamer gặp phải những sự cố hi hữu, khi mà chỉ cần quên bật filter thôi thì họ sẽ lộ gương mặt thật của mình. Kết quả là bị những người hâm mộ quay lưng, thậm chí là ném đã một cách thậm tệ.

Nữ Youtuber Pan Piano bị lộ mặt thật kém xinh, fan vẫn một mực ủng hộ cô nàng hết mình

Nhưng có một sự thật đó là việc lộ gương mặt thật chưa chắc sẽ khiến cho một streamer hay Youtuber nào đó tiêu tan sự nghiệp của mình, hay đáng nói hơn là còn nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng người hâm mộ. Mà ví dụ điển hình nhất chính là cô nàng Youtuber nổi tiếng Pan Piano, khi mà cô đã bị lộ ra một số bức ảnh được cho là kém xinh, để rồi trở thành một chủ đều bàn tàn trên các diễn đàn lẫn MXH.

Pan Piano là một nữa Youtuber vô cùng nổi tiếng với hơn 3 triệu lượt người theo dõi, nội dung chủ yếu trên kênh là việc cô nàng cover những bài hát nổi tiếng thông qua chiếc piano của mình. Cô càng ngày càng trở nên nổi tiếng hơn khi tự diện cho mình những bộ trang phục cosplay nóng bỏng, để lộ ra những đường cong quyến rũ mỗi khi thực hiện một tác phẩm cover nào đó.

Nữ Youtuber Pan Piano bị lộ mặt thật kém xinh, fan vẫn một mực ủng hộ cô nàng hết mình 2

Nữ Youtuber Pan Piano bị lộ mặt thật kém xinh, fan vẫn một mực ủng hộ cô nàng hết mình 3

Nữ Youtuber Pan Piano bị lộ mặt thật kém xinh, fan vẫn một mực ủng hộ cô nàng hết mình 4

Có một điểm đặc biệt là cô chưa bao giờ để lộ gương mặt của mình trên các video, hoặc cô sẽ đeo một chiếc mặt nạ để che toàn bộ gương mặt của mình. Điều này cũng phần nào khiến cho cộng đồng mạng không khỏi tò mò về nhan sắc thật của Pan Piona, và trong một phát hiện mới nhất thì một vài hình ảnh được cho là gương mặt thật của Pan Piano đã bị lộ diện khi mà cô nàng đã đăng kí tài khoản trên một số trang web.

Nữ Youtuber Pan Piano bị lộ mặt thật kém xinh, fan vẫn một mực ủng hộ cô nàng hết mình 5

Nữ Youtuber Pan Piano bị lộ mặt thật kém xinh, fan vẫn một mực ủng hộ cô nàng hết mình 6

Có lẽ vì biết nhan sắc không phải là thế mạnh của mình nên Pan Piano mới thường xuyên che mặt trong suốt các video

Nhưng một điều đáng nó ở đây là dù bị đánh giá "kém xinh" so với nhiều cô nàng hot girl trên Youtube khác thì theo ghi nhận của Lag.vn,  người hâm mộ của Pan Piano không hề có ý định quay lưng với cô, thậm chí còn ủng hộ mạnh mẽ việc cô không để lộ mặt trên Youtube. Nguyên do lớn nhất cho sự ủng hộ này đó là Pan Piano không hề sử dụng bất kì phần mềm chỉnh sửa nào để đánh lừa khán giản cả.

Một người hâm mộ đã bình luận rằng:"Dù không xuất sắc nhưng Pan Piano tốt gấp vạn lần những cô gái lợi dụng filter khác". Bao nhiêu đó mới thấy những người hâm mộ của Pan Piano trung thành đến như thế nào.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang