Game thủ Genshin Impact hạ gục con boss Raiden Shogun chỉ bằng cách lướt liên tục suốt 3 tiếng đồng hồ

Game thủ này đã không hề sử dụng một đòn đánh nào để hạ gục con boss Raiden Shogun, và đây cũng là một thử thách khá hay ho dành cho những ai đang hết nhựa.

Việc solo một con boss trong Genshin Impact từ lâu đã không còn là điều gì quá mới mẻ. Vì lẽ đó, các game thủ đang ngày càng tìm đến những thử thách khó hơn nhằm chinh phục bản thân mình trong tựa game này.

Ayaka solo

Và cách đây một thời gian, một game thủ đã dùng Ayaka để solo con boss tuần Raiden Shogun theo một cách không ngờ tới. Chỉ bằng cách sử dụng kĩ năng lướt của Ayaka, game thủ này đã có thể hạ gục con boss mà không cần sử dụng bất kì đòn đánh thường hay kĩ năng nguyên tố, kĩ năng nộ. 

Về phần sát thương, anh chàng đã sử dụng một bộ TDV và vũ khí thiên hoàn toàn về tinh thông nguyên tố, từ đó gây ra sát thương bằng cách tạo phản ứng siêu dẫn lên con boss. Cuối cùng, sau hơn 3,5 giờ đồng hồ thì anh chàng cũng có thể hạ gục được con boss và "mỉm cười mãn nguyện". Trong phần bình luận, rất nhiều game thủ đã ngạc nhiên trước thử thách này và nói rằng đây là hành vi thường thấy của những game thủ hết Nhựa - một loại tài nguyên quí giá mà game thủ Genshin Impact nào cũng cần, nhưng thời gian hồi của nó là rất lâu.

Ayaka solo

Bạn nghĩ sao về màn "notspeedrun" này, nói cho Lagvn biết nhé. Và nếu bạn muốn thử thì vẫn có thể đấy, build nhân vật y như trong video là được.

Xem thêm: Doanh thu ngày đầu banner Ayaka và Shenhe vượt mặt doanh thu 3 tuần của Dehya
Xem thêm: Top 10 nhân vật tốt nhất để đi cùng Ayaka đến "endgame" trong Genshin Impact

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang