Spoiler Jujutsu Kaisen 222: Sukuna hấp thụ những ngón tay cuối cùng, Gojo lui về trị thương

Spoiler chi tiết về Jujutsu Kaisen 222: Sukuna hấp thụ những ngón tay cuối cùng để tăng cường sức mạnh. Trong lúc đó, Gojo cũng được chữa trị để có thể trạng tốt nhất cho cuộc chiến sắp tới.

Spoiler Jujutsu Kaisen 222

jujutsu kaisen 222

Tiêu đề Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến 222: Omen.

Đầu chương truyện, Sukuna đang hấp thụ những ngón tay còn lại. Uraume nói xin lỗi vì dù đã cố gắng, họ vẫn chưa thể tìm thấy ngón tay cuối cùng. Sukuna nói không sao vì ông đoán rằng Gojou đang giữ ngón tay ấy.

Sukuna nói Gojo hẳn đã phong ấn một ngón tay để giữ cho Yuji được sống (điều kiện để hành quyết Yuji là khi cậu ăn hết các ngón tay của Sukuna). Sukuna nói hắn sẽ thay thế ngón tay bị thiếu bằng cơ thể thật của mình.

chú thuật hồi chiến 222

Bên phía Kenjaku. Hắn cho biết 19 ngày đã trôi qua và hỏi Kogane có bao nhiêu người chơi đã chết. Kogane trả lời là 61.

Câu chuyện sau đó đưa ta đến với Gojo. Trong lúc đang được điều trị, Gojo nói rằng ông nghĩ Nanami là người có thể sống sót trong mọi trường hợp. Ijichi xin lỗi vì đã không giúp được gì nhưng Gojo nói rằng anh vẫn còn việc lớn phải làm. Shoko sau đó nói rằng Ino có thể nói gì đó về Nanami.

Mei Mei đang theo dõi một trang web đánh bạc cá cược trận đấu giữa Sukuna với Gojo. Cô nàng hiện đã thu được 50 tỷ từ tiền bán vé.

Trong một phân cảnh, ta nhìn thấy Yuta và Toge. Yuta nói mình đã không nói cho Yuji biết cậu đã làm Toge mất tay. Toge đánh giá cao hành động này.

Câu chuyện đi đến ngày 24 tháng 12. Kenjaku nói hắn sẽ tranh thủ lúc trận đấu diễn ra để loại bỏ những người chơi khác. Theo Kenjaku, chỉ cần Gojo thua thì những người khác chắc chắn nắm lấy thất bại.

Ở các diễn biến cuối, các học sinh bàn tính nên động viên Gojo thế nào. Gojo xuất hiện với sát khí cực mạnh. Yuji nhắc Gojo đừng căng quá khiến thầy mỉm cười. Trong trang truyện cuối, Mọi người cười đùa vui vẻ. Gojo tiến đến đấu trường!

Jujutsu Kaisen 222 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến ngày 11 tháng 5 năm 2023.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 4/2023: Chainsaw Man kết thúc, One Punch Man và nhiều truyện hấp dẫn ra mắt

Thời gian ra mắt Jujutsu Kaisen 222

Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến chap 222 sẽ được phát hành trên tạp chí Weekly Shonen Jump số ngày 15 tháng 5 năm 2023.

Xem thêm: Tác giả manga Jujutsu Kaisen dự định cho truyện kết thúc trong 1 năm nữa!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang