Dự đoán spoiler One Piece 1084: Kẻ hạ sát quốc vương Cobra lộ diện!

Dự đoán spoiler One Piece 1084, tóm tắt nội dung chap 1083: Câu chuyện hồi tưởng tại Mary Geoise sẽ tiếp tục. Kẻ hạ sát quốc vương Cobra lộ diện!

Tóm tắt One Piece 1083

one piece 1084

Trong chap 1083, Sabo tiết lộ những chuyện đã xảy ra tại Mary Geoise. Trong cuộc trò chuyện, ta biết được rằng Chính Phủ Thế Giới đã cho đội kỵ sĩ của Thần xuất trận - cho thấy họ sẵn sàng xử lý các vương quốc có ý định chống đối. Dragon, Sabo và Ivankov sau đó bàn đến "cái chết" của quốc vương Cobra. Sabo nói mình và các đồng đội đã có một cuộc chiến với các Đô Đốc. Cobra đã được gọi đi gặp riêng. Trước khi đi, ông đã dặn dò Pell và Chaka chăm sóc cho Vivi.

Để biết thông tin chi tiết, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler One Piece 1083: Sabo tiết lộ sự thật tại Mary Geoise - Chính Phủ Thế Giới tung lực lượng đàn áp!

Dự đoán spoiler One Piece 1084

one piece 1084

Nội dung chương kế tiếp có lẽ sẽ là phần còn lại của đoạn hồi tưởng. Với những thông tin đã được cung cấp, khả năng cao quốc vương Cobra biết mình sắp gặp chuyện chẳng lành. Sabo ẩn nấp gần đó nên đã can thiệp. Tuy nhiên, anh đã quá trễ và vô tình trở thành kẻ giết quốc vương Cobra.

Cobra đã thật sự chết? Đây là điều ta sẽ phải chờ chương 1084 để biết câu trả lời. Chương truyện sau khả năng cao sẽ tiết lộ thêm về Chính Phủ Thế Giới. Một thông tin động trời nào đó sẽ được phanh phui - và rồi One Piece sẽ tạm nghỉ 1 tuần theo đúng "truyền thống". Có khi nào... Im-sama sẽ lộ diện?

Sau cuộc họp, Quân Cách Mạng cũng sẽ hành động. Lần này, khả năng cao họ sẽ tổ chức một cuộc tổng tấn công với mục tiêu chính có lẽ là Mary Geoise. Sau tình hình của Quân Cách Mạng, chúng ta sẽ quay lại với băng Mũ Rơm.

Lịch phát hành manga tháng 5/2023: Mashle, Yozakura và nhiều truyện tranh hấp dẫn ra mắt khán giả!

Spoiler One Piece 1084

One Piece 1084 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 50 hải tặc có tiền truy nã cao nhất One Piece cập nhật mới nhất!

Thời gian ra mắt One Piece 1084

One Piece chap 1084 dự kiến phát hành ngày 22 tháng 5 năm 2023 giờ Nhật Bản. Thông tin spoiler sẽ được cộng đồng anime Việt Nam cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu bạn không muốn bỏ lỡ mọi thông tin mới nhất, hãy lưu bài viết này hoặc bookmark nó lại ngay đi nhé!

Xem thêm: One Piece: 20+ nhân vật được lấy cảm hứng từ người thật (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Ngành anime vốn nổi tiếng với dàn diễn viên lồng tiếng tài năng, những người đã thổi hồn vào các nhân vật được người hâm mộ yêu thích. Inori Minase là một trong những diễn viên lồng tiếng như vậy, nổi tiếng với các vai diễn như Rem trong bộ phim ăn khách "Re:Zero". Tuy nhiên, hình ảnh trong sáng, ngọt ngào của cô nàng gần đây đã bị sụp đổ hoàn toàn sau khi vướng vào một vụ bê bối phỉ báng đồng nghiệp nghiêm trọng.

Giải trí
Lên đầu trang