The Little Mermaid lại vướng lùm xùm khi tuyển diễn viên 18+ cho vai quần chúng

Nàng Tiên Cá Live-action vẫn tiếp tục vướng "tam tai" khi bị cộng đồng người xem phát hiện đã tuyển một nam diễn viên 18+ cho các vai diễn quần chúng

Trong thời gian gần đây, sản phẩm điện ảnh The Little Mermaid live-action chính là một trong những đề tài được bàn tán sôi nổi bậc nhất, với tâm điển chính là nữ diễn viên chính của bộ phim. Khi mà những câu chuyện xung quanh sản phẩm điện ảnh này vẫn còn chưa hết nóng thì mới đây, Disney lại vướng phải thêm một lùm xùm mới.

The Little Mermaid lại vướng lùm xùm khi tuyển diễn viên 18+ cho vai quần chúng

Theo đó thì rất nhiều người xem đã phát hiện ra được rằng trong dàn diễn viên của The Little Mermaid đã xuất hiện một nam diễn viên phim 18+. Theo như trang The Sun cho biết thì  nam diễn viên này có tên Stefano Tomadini và từng tham gia vào những sản phẩm phim 18+ trong hồ sơ diễn xuất của mình. 

Xem thêm: Nhà sản xuất Across the Spider Verse khẳng định phần 3 sẽ là phần phim cuối cùng của Miles Morales

Một nguồn tin trong ê-kíp làm phim cũng đã tiết lộ rằng: "Những ông bầu casting đã quyết định tuyển một số người mẫu nam có vẻ ngoài thật sexy để đóng những vai diễn người cá quần chúng". Có lẽ vì lý do này nên những người casting diễn viên quần chúng đã bỏ qua những chi tiết trong hồ sơ diễn xuất của Stefano Tomadini và quyết định đưa anh vào vai quần chúng của The Little Mermaid.

The Little Mermaid lại vướng lùm xùm khi tuyển diễn viên 18+ cho vai quần chúng

Trang The Sun cũng cho biết rằng nam diễn viên này đã từng xuất hiện trong 3 sản phẩm phim 18+ dưới cái tên Dante Ferrari. tiền cát-xê cho các sản phẩm phim này của anh cũng được hé lộ khi anh được trả từ 800 đến 1.000 bảng Anh (23 triệu đến gần 30 triệu đồng). Hiện tại những nội dung người lớn có sự xuất hiện của Stefano Tomadini vẫn có thể xem được thông qua những nền tảng trả phí và chưa bị gỡ xuống.

Xem thêm: The Idol với sự xuất hiện của Jennie trở thành series truyền hình được xem nhiều nhất

The Little Mermaid lại vướng lùm xùm khi tuyển diễn viên 18+ cho vai quần chúng

Có một số nguồn tin khác cho rằng Disney không hề biết đến điều này khi tuyển diễn viên quần chúng, điều này đã làm cho Nhà Chuột nhận thêm nhiều chỉ trích hơn nữa bởi vì The Little Mermaid là một sản phẩm "bom tấn mùa hè cho trẻ em", do đó việc xuất hiện một diễn viên người lớn trong phim được cho là thiếu nhận thức về thông tin và là một điều "đáng xấu hổ".

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang