Spider-Punk: Những điều cần biết về Người Nhện vô chính phủ của Spider-Verse

Spider -Verse có nhiều anh hùng với nhiều biến thể nhện độc đáo. Tuy nhiên trong đa vũ trụ Người Nhện, Spider-Punk vẫn là cái tên nổi bật. Cùng tìm hiểu những điều thú vị về anh chàng Nhện này nhé!

Spider-Punk là ai?

spider-punk là ai

Ra mắt vào năm 2014, được họa sĩ Oliver Coipel thiết kế với vai trò là 1 Spider-UK nhưng nhà văn Dan Slott cho rằng thiết kế này không phù hợp, bởi trong truyện anh là một phiến quân người Mỹ. Thiết kế của Coipel mang nặng tính “Punk” và Slott vô cùng thích diện mạo này. Cuối cùng, Spider-UK nhưng mang phong cách rất “Punk” được lấy cái tên mới Spider-Punk.

Spider-Punk hay Người Nhện vô chính phủ là bí danh của Hobie Brown, siêu anh hùng sống trên Earth-138, một thế giới mà nước Mỹ đã trở thành một đế chế thống trị. Anh ta là một thiếu niên vô gia cư sống qua các đường phố của thành phố New York. Hobie là một người theo chủ nghĩa vô chính phủ, anh đã lãnh đạo phiến quân chống lại đội quân Venom của chính quyền.

Xem thêm: Những điều chưa được giải quyết trong Spider-Man: Across The Spider-Verse

Nguồn gốc sức mạnh của Spider-Punk

Giống như Peter Parker, Hobie Brown có được sức mạnh phi thường khi anh bị nhện cắn. Con nhện cắn anh bị chiếu xạ bởi bùn độc từ việc đổ chất thải độc hại của Tổng Thống Norman Osborn.

Spider-Punk có sức mạnh gì?

Spider-Punk: Những điều cần biết về Người Nhện vô chính phủ của Spider-Verse 2

Đối với người hâm mộ của Spider-Verse chắc hẳn chúng ta không còn xa lạ về những khả năng của một Người Nhện. Hobie có khả năng bám vào tường, sự nhanh nhẹn, sức mạnh tuyệt vời và khả năng cảm nhận nguy hiểm. Ngoài những khả năng trên Spider-Punk còn sử dụng nhạc cụ như là một vũ khí để chiến đấu. Anh đã sử dụng sóng âm thanh của nhạc Punk rock 15000 volt để đánh bại các Symbiote của Venom.Thậm chí đã khép lại cuộc chiến bằng cách đánh cây guitar của mình vào đầu Osborn.

Tính cách của Spider-Punk ra sao?

Có thể tóm tắt Hobie bằng một dòng trong Across The Spider-Verse: Tôi ghét buổi sáng, tôi ghét buổi chiều (PM) - từ ám chỉ Tổng thống. Người Nhện vô chính phủ ghét nhà cầm quyền tham nhũng, yêu thích sự tự do. Sống dưới chế độ cai trị bất công, sự phân biệt tầng lớp, cùng với tình yêu dành cho nhạc Punk rock đã tạo nên một Spider-Punk với tích cách gắt gỏng, tinh thần nổi loạn

Liệu Spider-Punk có xuất hiện trong Beyond The Spider-Verse?

Spider-Punk: Những điều cần biết về Người Nhện vô chính phủ của Spider-Verse 3

Trong Spider-Man:Across The Spider-Verse, Spider-Punk có tình bạn thân thiết với Gwen Stacy. Đoạn cuối của phim có cảnh cô nàng tập hợp nhóm nhện riêng của mình để giải cứu Miles thì không có lí do gì mà cậu bạn thân này không tham gia trong phần tiếp theo Spider-Man: Beyond The Spider-Verse. Tuy nhiên câu hỏi thật sự được đặt ra ở đây là, anh ấy sẽ tham gia vào phần phim tiếp theo này như thế nào? Liệu rằng mối quan hệ với Gwen khiến Miles sinh lòng đố kỵ được biên kịch khai thác. Hay việc Hobie tỏ ra khinh thường các quy tắc của Hội Nhện, kinh thường quyền lực nói chung cho thấy rằng anh ấy ủng hộ Miles.

Đây là một vài thông tin về siêu anh hùng Spider-Punk của chúng ta. Cùng đón xem phần tiếp theo trong Spider-Man: Beyond The Spider-Verse, dự kiến phát hành ngày 29 tháng 3 năm 2024 để gặp lại Người Nhện-Punk nhé!

Xem thêm:Nhà sản xuất Spider-Man: Across the Spider-Verse dập tắt tin đồn về thời lượng của Beyond the Spider-Verse

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang