Fan Spy X Family dùng khoa học đo 'tâm hồn' Yor và Fiona: Ai to hơn?

Bằng những số liệu vô cùng hợp lí về mặt sinh học, một fan manga, anime Spy X Family đã chứng minh được rằng Yor và Fiona đều có vòng một vô cùng "khủng". Chi tiết thế nào, ai to hơn ai thì cùng xem nhé.

Fan Nhật phân tích cơ thể Fiona và Yor trong Spy X Family

spy x family yor fiona

Trong các tập phim gần đây của anime Spy X Family, khán giả đã được giới thiệu nhân vật mới là Fiona Frost. Cô gái này là một điệp viên tương tự Loid và hiện cũng đang làm việc cho WISE. Trong các diễn biến phim, Fiona thể hiện mình cũng là một người phụ nữ rất mạnh mẽ, dù trông cô khá liễu yếu đào tơ.

Để phân tích hai người phụ nữ nổi bật nhất Spy X Family là Yor và Fiona, một fan Nhật Bản đã... tiến hành đo đạc các chỉ số cơ thể của cả hai nhân vật này. Thông qua các tính toán, người này đã tìm ra một số liệu vô cùng hữu ích: kích cỡ vòng một của Yor và Fiona!

Xem thêm: Nghiên cứu Nhật Bản cho thấy rất nhiều người hiểu sai nghĩa từ OTAKU!

Kich cỡ vòng 1 của Yor và Fiona

Dựa trên phân tích "mặt cắt" của nhân vật theo chiều ngang cùng các số liệu đã được công bố. người fan này biết được Yor có chiều cao là 169cm. Từ con số ấy, người này phân tích chiều ngang của nhân vật và "giải phẩu" theo cấu trúc sinh học cơ thể người.

spy x family yor

Kết hợp thông số cơ thể đã công bố cùng việc... đếm số pixel, vị fan "thần thánh" này đã tính được rằng:

  • Bề ngang của Yor là khoảng 15,6cm.
  • Bề ngang phần ngực khoảng 9.1cm.

spy x family yor

Áp dụng cấu trúc cơ thể người, fan thành công tính ra size ngực của Yor là size F - 95.4cm. Đây là một kích cỡ khá ấn tượng và cũng khá là hiếm có trong đời thật.

spy x family yor

Xem thêm: TOP 5 nhân vật anime có "tâm hồn" quá khổ - to quá mức cần thiết!

Với phương pháp nêu trên, fan cũng áp dụng cho Fiona - nhân vật có chiều cao cơ thể là 172cm và với số đo bề ngang lần lượt là 15.9cm và 11.9cm. Kết quả cuối cùng kết luận rằng Fiona có vòng một size I - 103.1cm. Vâng, rất vĩ đại nhỉ?.

Fan Spy X Family dùng khoa học đo 'tâm hồn' Yor và Fiona: Ai to hơn? 5

spy x family fiona

spy x family fiona

Dựa trên hai kích cỡ trên, ta có thể kết luận rằng vòng 1 của Fiona to hơn Yor. Tuy nhiên, một số khán giả cho rằng số liệu trên là chưa chuẩn bởi hình ảnh đo đạc của Yor là khi cô đứng thẳng, còn Fiona thì đang ngả người sấp xuống. Bạn biết trọng lực hoạt động thế nào mà, đúng không?

Mặc dù tính toán trên không phải con số chính thức nhưng nỗ lực của vị fan này được người xem đánh giá cực kì cao. Trước đây, cũng từng có fan đã từng thử tính cơ thể của Marin trong My Dress-Up Darling và kết quả là không lâu sau đó, số đo cơ thể của cô được công bố thật. Biết đâu chính "nghiên cứu vĩ đại" này sẽ giúp chúng ta biết được kích cỡ vòng một thật sự của Yor và Fiona trong tương lai thì sao, đúng không nào.

Trên đây là phân tích số đo "tâm hồn" của Yor và Fiona trong manga, anime Spy X Family. Bạn có bất ngờ với kích cỡ của họ không? Theo bạn thì... ai tuyệt hơn? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: TOP 5 nhân vật nữ xinh đẹp nhất manga, anime Spy X Family!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang