TOP 4 nhân vật manga, anime có nhiều bạn gái nhất - Có người tận 100 cô!

Có bạn gái với một số nhân vật manga, anime là điều cực kỳ có khăn. Tuy nhiên, các "chiến thần" sau đây lại có rất nhiều bạn gái - Có người có tận 100 cô! Họ là những ai? Cùng xem TOP 5 nhân vật manga, anime có nhiều bạn gái nhất sau đây nhé!

Trong anime, manga Nhật Bản, ta thường sẽ phải xem đến cuối cùng thì mới biết được nhân vật chính có bạn trai hay bạn gái hay không. Quá trình phát triển tình cảm của các nhân vật cũng khá là phức tạp, tạo ra sự khó nhằm cho OTP trở nên "real".

Thế nhưng, cũng có một số nhân vật thuộc hàng cá biệt. Không chỉ có một bạn gái, những nhân vật này còn có 2, 3, 4 - thậm chí 100 cô bạn gái để cùng chia sẻ tình cảm.

Cùng xem TOP 5 nhân vật manga, anime có nhiều bạn gái nhất sau đây để biết họ là ai nhé.

1. Hyoudou Issei - High School DxD

Hyoudou Issei - High School DxD

Trong High School DxD, Issei đã có cơ hội được trở thành "một cặp" với cô nàng Rias. Trong phần lớn thời gian thì ta được thấy rằng quan hệ tình cảm của họ rất tốt. Issei rất thích Rias... cơ mà anh cũng thích nhiều người khác nữa.

Akeno, Koneko và các waifu khác trong High School DxD dần có tình cảm với Issei. Thú vị ở chỗ là thay vì giành giật nhau như những dàn harem khác, các cô nàng lại chấp nhận cùng lúc làm người tình của Issei. Dù để nói tất cả đều là bạn gái của Issei thì hơi khó nhưng anh chàng thật sự có diễm phúc hơn rất nhiều "harem King" khác: không phải chọn gì cả, cứ hốt hết thôi!

Xem thêm: TOP 10 manga/anime ecchi KHÔNG CHE

2. Rudeus - Mushoku Tensei

Rudeus - Mushoku Tensei

Cái tên số 2 trong danh sách này là Rudeus, một trong số ít nhân vật chuyển sinh có kết thúc được cưới đến ba cô vợ. Rudeus dành tình cảm cho Eris, Sylphiette và cả Roxy. Ở thế giới cũ thì Rudeus chỉ là một NEET "thất bại", cơ mà sang dị giới thì anh chàng này hạnh phúc ấm no phết.

3. Uzui Tengen - Kimetsu No Yaiba

Uzui Tengen - Kimetsu No Yaiba

Nhắc đến 3 cô vợ, bạn có nghĩ đến ai nữa không? Đúng vậy, đó là Âm Trụ của Kimetsu No Yaiba. Trên cả mức bạn gái, Âm Trụ - với sự hào nhoáng của mình - đã có tận 3 cô vợ là Hinatsuru, Makio và Suma. Không biết Âm Trụ có "lựa" không mà ba cô nàng này cực kỳ xinh đẹp. Họ yêu thương Âm Trụ hết lòng và chính bản tân Tengen cũng dành tình cảm công bằng cho cả ba người họ.

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 20 nhân vật nữ anime xinh đẹp nhất mọi thời đại!

4. Mukai Naoya - Kanojo Mo Kanojo

Mukai Naoya - Kanojo Mo Kanojo

Đúng với cái tên "có bạn gái lại có thêm bạn gái", nam chính Mukai Naoya đang trong tình trạng FA thì tự nhiên có một lúc 2 người đồng ý làm bạn gái. Một người thì là cô bạn thuở nhỏ, một người khác là bạn gái cùng trường xinh đẹp, biết lựa làm sao đây? Để giúp Naoya dễ nghĩ hơn, tác giả đã quyết định... cho anh chàng bắt cá hai tay luôn! Câu chuyện tình tay ba (và sau này là nhiều tay khác nữa) của Kanoo Mo Kanojo cứ thế diễn ra.

5. Aijou Rentarou - Kimi No Koto Ga Dai Dai Dai Dai Daisuki Na 100-Ri No Kanojo

Aijou Rentarou - Kimi No Koto Ga Dai Dai Dai Dai Daisuki Na 100-Ri No Kanojo

Những người ở trên có nhiều bạn gái, có người còn có vợ nữa - nghe cũng ghê đấy. Nhưng mà liệu ai có thể địch lại Aijou Rentarou của Kimi No Koto Ga Dai Dai Dai Dai Daisuki Na 100-Ri No Kanojo đây?

Do một chút sai sót của thần linh, Rentarou sẽ có 100 người bạn tâm giao đến "gõ cửa cậu" trong thời gian tới. Ác ở chỗ là Rentarou không được chọn! Nếu nam chính từ chối người nào thì người đó sẽ chết! Cách duy nhất để bi kịch không xảy ra là cậu phải một lúc làm bạn trai của 100 cô gái! Chà, tưởng tượng tất cả họ đều trả lời "Sao cũng được" khi bạn hỏi họ muốn ăn gì xem. Tuyệt vời.

Trên đây là TOP 5 nhân vật manga, anime có nhiều bạn gái nhất. Lag có bỏ quên cái tên nào không? Đâu là nhân vật mà bạn thích nhất? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Xem thêm: TOP 5 nhân vật anime có "tâm hồn" quá khổ - to quá mức cần thiết!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang