Anime Ultraman Netflix công bố season 3 - Siêu Nhân Điện Quang sẽ trở lại trong năm 2023!

Theo các tiết lộ mới nhất thì đây sẽ là phần hoạt hình cuối cùng khép lại chuỗi anime 3D CG Ultraman trên Netflix. Thông tin chi tiết và nội dung Ultraman season 3 như sau!

Đôi nét về anime Ultraman Netflix

anime Ultraman Netflix

Ultraman Netflix là phiên bản chuyển từ manga nổi tiếng cùng tên được lấy cảm hứng từ thương hiệu huyền thoại Ultraman - Siêu Nhân Điện Quang của Nhật Bản. Series hoạt hình này được thực hiện bởi Prodution I.G và Sola Digital Arts với sự đầu tư của Netflix và nhiều công ty khác.

Ultraman Netflix lấy bối cảnh nhiều năm sau khi Hayata Shin được biết đến là Ultra Man. Hiện tại, anh đã có con và cậu ấy có tên là Shinjirou. Một ngày nọ. Shinjirou bị người ngoài hành tinh tấn công. May mà Shin cứu con kịp thời nên Shinjirou vẫn sống. Tuy nhiên, Shin đã bị thương nặng. Với khả năng kế thừa cha mình, Shinjjiro trở thành anh hùng mới bảo vệ nhân loại!

Ultraman phần đầu tiên đã lên sóng vào tháng 4 năm 2019. Nhờ sự chỉn chu về hình ảnh, đặc biệt là các cảnh chiến đấu 3D nên Ultraman được đón nhận rất tích cực. Đến tháng 4 năm 2022, phần 2 của anime đã lên sóng, cho ta theo dõi các diễn biến vô cùng kịch tính và hấp dẫn.

Để đưa câu chuyện đến hồi kết, Ultraman season 3 đã được bắt tay thực hiên sớm nhất có thể. Mới đây, thông tin về phần anime cuối cùng này đã được công bố.

Công bố anime Netflix Ultraman season 3

anime Ultraman season 3

Mới đây, người sáng tạo của Ultraman là Shimizu Eiichi và Shimoguchi Tomohiro đã tiết lộ trong sự kiện New York Comic Con rằng: Ultraman season 3 a.k.a Ultraman Final sẽ sớm ra mắt trong tương lai. Cụ thể, phim đã được đưa vào sản xuất và sẵn sàng lên sóng vào mùa xuân năm 2023 - tức khoảng tháng 4 - 6.

Visual của Ultraman phần 3 cũng được công bố. Chúng ta có hình ảnh của Ultraman bay lơ lửng và bên dưới là dòng chữ "Farewell, Our..." nối thẳng xuống tựa đề của phần 3. Đây chính là dấu hiệu tiết lộ rằng phần 3 này sẽ là phần cuối cùng của series Ultraman.

Ultraman season 3 sẽ tiếp tục được Production I.G và Sola Digital Arts thực hiện với đạo diễn chính là Kamiyama Kenji, Aramaki Shinji. Dàn nhân sự lẫn các seiyuu đều không có mấy thay đổi.

netflix ultraman phần 3

Ở visual trước đó, chúng ta nhìn thấy hình ảnh Ultraman nằm trên mặt đất, máu me bê bết và dòng chữ "Chào tạm biệt, Ultraman". Mọi thứ được tiết lộ đến hiện nay đều khá là "xấu" cho Siêu Nhân Điện Quang. Liệu anh và các đồng đội sẽ gặp chuyện gì trong phần cuối cùng này? Cùng Lag chờ xem nhé.

Lịch phát sóng Ultraman season 3

Dựa trên thời gian ra mắt của hai phần trước, Lag đoán rằng Ultra Man season 3 sẽ lên sóng Netflix vào khoảng đầu tháng 4. Các thông tin chi tiết hơn sẽ được công bố trong tương lai.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang