Giang hồ “dậy sóng” sau giải đấu bang hội “gắt” nhất máy chủ Thiên Long 33

Sau khi đệ nhất bang hội xuất đầu lộ diện ở giải đấu Huyết Chiến Trác Lộc Cổ của Tân Thiên Long 3D, giang hồ chắc chắn sẽ còn truyền miệng về chiến tích lừng lẫy của những trận phong yên danh chấn võ lâm.

Giải đấu đình đám Huyết Chiến Trác Lộc Cổ đã diễn ra vòng Chung kết trong sự phấn khích và đắc chí của game thủ vào ngày 28.10 vừa qua. Đây là hoạt động đóng lại chuỗi sự kiện mừng ra mắt máy chủ mới Thiên Long 33 của tựa game Tân Thiên Long 3D. Theo đó, các bang hội hùng mạnh nhất đã được xướng tên và chễm chệ trên ngôi báu trị giá cực “phê” với các vật phẩm trong game hiếm từ nhà phát hành.

Giang hồ “dậy sóng” sau giải đấu bang hội “gắt” nhất máy chủ Thiên Long 33

Bang hội bá chủ võ lâm lộ diện

Huyết Chiến Trác Lộc Cổ là chiến trường tàn khốc bậc nhất Tân Thiên Long 3D. Nơi đây quy tụ nhiều thế lực quần hùng trong những cuộc giao tranh “cân” não nhằm tranh quyền đoạt vị, xưng bá võ lâm. Mặt trận là nơi thể hiện những tinh hoa chiến lược, tài điều binh khiển tướng của các bang chủ hào kiệt. Dù căng thẳng là thế nhưng giải đấu là dịp lý tưởng để anh em bang chúng hội ngộ, vun đắp tình hữu nghị và nâng cao tinh thần đoàn kết, tương hỗ tác chiến.

Giang hồ “dậy sóng” sau giải đấu bang hội “gắt” nhất máy chủ Thiên Long 33 2

Qua hai vòng đấu với nhiều trận quyết chiến nảy lửa, những cái tên của bang hội hùng mạnh nhất đã được vinh phong trên bảng vàng giải đấu. Bang hội Nghỉ Gêm rất xứng đáng với danh xưng bang hội chí tôn, được đông đảo đại hiệp vùng đất võ học Thiên Long 33 kính nể. Toàn bang sẽ nhận được phần thưởng “khủng” từ nhà phát hành, bao gồm 50 code đầy những cực phẩm thượng hạng.

Giang hồ “dậy sóng” sau giải đấu bang hội “gắt” nhất máy chủ Thiên Long 33 3

Bang hội Yakuza cũng khẳng định được vị thế đệ nhị thành bang vô cùng kiêu hãnh. Với thành tích đó, bang chủ Yakuza sẽ gom về cho bang chúng 30 code phần thưởng với chất lượng không kém gì so với của ngôi vị dẫn đầu.

Giang hồ “dậy sóng” sau giải đấu bang hội “gắt” nhất máy chủ Thiên Long 33 4

Bang hội Royal sau nhiều nỗ lực khẳng định sức mạnh trước hai bang hội “đàn anh” cũng xuất sắc được vinh danh ở ngôi vị hạng Ba. Rất tiếc cho bang hội LGBT đã loại vì không tuân thủ thể lệ của ban tổ chức ngay trước thềm giải đấu, nếu không đã “ăn chắc” giải khuyến khích.

Nhìn lại hồi tinh phong huyết vũ giới võ học Thiên Long 33

Huyết Chiến Trác Lộc Cổ đã chứng kiến những trận phong yên quần hùng long trời lở đất khiến bất kỳ ai tham gia hay theo dõi cũng đều hồi hộp đến “nghẹt thở”. Có thể nói, giải đấu đã để lại nhiều kỷ niệm khó phai trong lòng người chơi với đa dạng cung bậc cảm xúc. Những trận huyết chiến cũng đậm đà phong vị để làm nên chương kinh điển của cõi võ học Thiên Long.

Ngay từ màn giao đấu khơi mào giữa bang Royal và bang Yakuza, game thủ đã thấy được điều đó. Hai bang vô cùng thân thiết keo sơn, liên tục trò chuyện với nhau khi tập kết tại thành Lạc Dương, không nặng nề không khí chiến sự. Khi tham chiến, dù yếm thế trước bang Yakuza “máu mặt”, bang Royal vẫn giữ vững nhuệ khí chiến đấu đến cùng với tinh thần giao lưu là chính. Đó là ý chí chuẩn chất kiếm hiệp mà các game thủ Tân Thiên Long 3D luôn gìn giữ qua nhiều thế hệ.

Giang hồ “dậy sóng” sau giải đấu bang hội “gắt” nhất máy chủ Thiên Long 33 5

Binh biến giang hồ chỉ trở nên máu lửa thật sự khi bước vào trận “tử chiến vì đạo” giữa bang Nghỉ Gêm và bang Yakuza. Hai bang hội quyết liệt tranh đoạt ngôi vị cao nhất để giành lấy giải thưởng hấp dẫn và phát dương quang đại, thị uy sức mạnh của mình. Tuy là kỳ phùng địch thủ nhưng cả hai bang đều có những chiến thuật tác chiến rất độc đáo, phát huy được thế mạnh của mình.

Giang hồ “dậy sóng” sau giải đấu bang hội “gắt” nhất máy chủ Thiên Long 33 6

Thế trận của bang Nghỉ Gêm rất uy mãnh nhưng bang Yakuza biết lấy nhu thắng cương bằng việc tận dụng chiến xa chu tước gây thất minh, chọc thẳng vào yếu huyệt trong đội hình của bang địch. Bang Yakuza cũng lợi dụng chiến thuật “săn người” để cân bằng tỷ số với bang Nghỉ Gêm đang chiếm thế thượng phong ở trọng điểm Chiến Kỳ Đài.

Huyết Chiến Trác Lộc Cổ là giải đấu “nặng” về chiến thuật nên cả hai bang đều chủ động “thay máu” tư lệnh chỉ huy chiến xa, phân bổ lực lượng độc chiếm các yếu điểm và phá bãi khoáng để kiểm soát bản đồ. Hai bang đã có nhiều màn “choảng” chiêu thức rung chấn toàn trận địa để bằng mọi giá thực hiện mục tiêu chiến lược trong kế sách của bang hội.

Giang hồ “dậy sóng” sau giải đấu bang hội “gắt” nhất máy chủ Thiên Long 33 7

Trận Chung kết còn khiến đông đảo game thủ võ lâm xuýt xoa vì những cuộc tổng tiến công hoành tráng. Hai bang hội áp đảo lẫn nhau bằng những màn “cày nát” chiến xa gây vỡ đội hình của đối phương trong chớp mắt. Những game thủ theo võ phái Võ Đang của hai bên không ngớt tay thả thất tinh với sát thương huỷ diệt diện rộng trong những địa hình hẹp.

Bên cạnh đó, trận chiến quần hùng không thiếu những pha “lật kèo” ngoạn mục. Sau những lần thất bại nặng nề và tiêu hao quân lực nghiêm trọng, Yakuza dụng kế sách vương triều Mãn Hán - thiên long triệu hổ khai thác sức mạnh của các cặp cơ giới để làm chiến tướng tiên phong xông pha lãnh địa địch. Chiến Kỳ Đài do vậy trở thành một điểm nóng PK, đổi chủ liên tục và xoay chuyển hoàn toàn cục diện chiến sự.

Giang hồ “dậy sóng” sau giải đấu bang hội “gắt” nhất máy chủ Thiên Long 33 8

Bang hội Nghỉ Gêm luôn biết bộc phá sức mạnh vào phút chót. Khi Chiến Kỳ Đài vỡ trận trong tình trạng vô chủ sau tình huống đấu xe, bang Nghỉ Gêm dù mất xe và đánh mất ưu thế vào tay bang Yakuza nhưng vẫn biết giữ khoảng cách điểm với bang địch. Bang chúng Nghỉ Gêm liên tục tiến công, gây khó chịu cho bang Yakuza quyết không cho họ xâm nhập vào Chiến Kỳ Đài.

Sau pha hỗn chiến quyết định, chiến thắng cuối cùng đã thuộc về phía bang Nghỉ Gêm với khoảng cách tỷ số suýt soát 600 điểm.

Giang hồ “dậy sóng” sau giải đấu bang hội “gắt” nhất máy chủ Thiên Long 33 9

Huyết Chiến Trác Lộc Cổ thực sự là một sự kiện ấn tượng mừng ra mắt máy chủ mới Thiên Long 33. Đây không chỉ là đấu trường PK thể hiện bản lĩnh tham chiến mà còn là nơi anh em giao kết và thoả mãn đam mê.

Giang hồ “dậy sóng” sau giải đấu bang hội “gắt” nhất máy chủ Thiên Long 33 10

Game thủ sẽ còn được dịp theo dõi những trận đánh mãn nhãn và chất lượng như thế này ở giải đấu Tuyệt Tình Đệ Nhất Nhân. Hiện tại, giải đấu đã diễn ra Vòng Loại giữa 8 bảng đấu vô cùng “giật gân”.

Các huynh đài hãy theo dõi trang thông tin chính thức của tựa game, gia nhập thế giới võ học Thiên Long đẹp tựa nguyên tác để cổ vũ cho các cao thủ Tuyệt Tình trong trận Chung kết kịch tích sắp tới.

Website: https://ttl3d.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ttl3d

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/328588147693691

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Spoiler One Piece 1112: Với việc người máy cổ đại thức tỉnh, Brogy và Dorry đến trợ giúp kịp thời đại chiến với toàn bộ Ngũ Lão Tinh thì đây đúng là trận chiến của những Titan, toàn khổng lồ với khổng lồ. Và trong chương này, có khả năng chúng ta sẽ được chứng kiến sức mạnh của Người Máy Cổ Đại, cũng như hé lộ thêm thông tin về nguồn gốc của nó

Giải trí
Studio Mappa: Oblivian Battery - Chuỗi ngày "flop" của phim liệu có còn tiếp tục?

Studio Mappa: Oblivian Battery - Chuỗi ngày "flop" của phim liệu có còn tiếp tục?

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Studio Mappa đã trở thành cái tên quen thuộc trong ngành công nghiệp anime, ghi dấu ấn với những thành công vang dội như Chainsaw Man, Jujutsu Kaisen và Attack on Titan. Tuy nhiên, những dự án anime gần đây của hãng dường như không còn nhận được nhiều sự yêu thích và chú ý từ khán giả.

Giải trí
Lên đầu trang