Nghi vấn tuyển thủ CS:GO tác động vật lí người khác tại giải đấu dẫn đến chấn thương

Một cách bất ngờ, tuyển thủ CS:GO Kristian “k0nfig” Wienecke bị Astralis loại ra khỏi đội hình trong giải đấu sắp tới với lí do chấn thương cổ tay.

Từ đầu năm đến nay, đội hình CS:GO của Astralis liên tục gặp rất nhiều vấn đề. Trong vòng bảng của giải đấu ESL Pro League Season 16, họ đã phải chịu một trận thua sau khi chỉ giành được đúng 2 trận thắng. Trong khi màn trình diễn của họ khá lên xuống, chấn thương của Kristian “k0nfig” Wienecke bất ngờ khiến cho người hâm mộ của Astralis lại càng bi quan hơn bao giờ hết.

K0nfig tình nghi đánh nhau dẫn đến chấn thương 1
ESL Pro League Season 16 đang mắc cực kì nhiều chỉ trích

Đội tuyển Đan Mạch đã phải thay thế khẩn cấp tuyển thủ này bằng việc đưa Mikkel “MistR” Thomsen từ đội hình Academy lên đội hình chính trong giải đấu RMR khu vực châu Âu sắp tới. Không ai biết gì nhiều về chấn thương bí ẩn của K0nfig, nhưng tờ Jaxon báo cáo rằng đó là do anh bị chấn thương vì một trận đánh nhau ở ESL.
Xem thêm: Astralis kí hợp đồng với K0nfig và blameF, quyết tâm giành lại những gì đã mất

K0nfig tình nghi đánh nhau dẫn đến chấn thương 2
K0nfig bất ngờ dính chấn thương dẫn đến việc tình nghi xảy ra ẩu đả

Vào ngày 20 tháng 9, Astralis thông báo rằng K0nfig bị loại khỏi đội hình chính vì chấn thương nặng. Tin tức này được đưa ra sau báo cáo về việc Nicolai “dev1ce” Reedtz đang muốn trở về mái nhà xưa Astralis và tổ chức cũng đang nghĩ tới chuyện đưa đứa con tha hương quay trở về nhà một lần nữa. Theo như Jaxon báo cáo, K0nfig là một phần của cuộc cãi vã sau trận thua của Astralis tại ESL Pro League vừa rồi. Tuyển thủ này đã ẩu đả và bị gãy xương, dẫn đến việc anh bị loại khỏi đội. Ngay lập tức, k0nfig đã phủ nhận cáo buộc này và gọi đó là tin đồn nhảm. Anh cũng nói rằng mình sẽ quay trở lại đội ngay khi các bác sĩ bật đèn xanh.

Xem thêm: CS:GO: NiP đang nói chuyện với Astralis để bán Dev1ce

K0nfig tình nghi đánh nhau dẫn đến chấn thương 3
Anh chàng nhanh chóng phủ nhận mọi thứ trên Twitter của mình

Astralis hiện tại được báo cáo rằng đang thương thảo với NiP để mua lại Dev1ce, nhưng khoản thanh toán khổng lồ của AWPer này lại là thứ gây nên sự chậm trễ cho tổ chức. Xem xét cuộc thương thảo này, rất có thể Asger “Farlig” Jensen chính là cái tên phải ra đi nếu như Dev1ce về đội. Tuy nhiên, vẫn còn phải xem tổ chức sao đỏ giải quyết tình huống này như thế nào. Mặc dù có một chỗ trống tiềm năng để bù vào, nhưng vẫn cần một rifler như K0nfig để hoàn thiện toàn bộ đội hình.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang