LMHT: CEO T1 bắt đội tuyển họp fan để làm kinh tế trước CKTG 2022 khiến cộng đồng phẫn nộ

Cộng đồng người hâm mộ đã cảm thấy khó hiểu khi T1 lại ép các tuyển thủ phải "họp fan" dù ngày thi đấu CKTG 2022 đang đến rất gần rồi

T1 đã chính thức lên đường đến Mỹ đển tham dự CKTG 2022 vào ngày 27/09 với vai trò là hạt giống số 2 của mùa giải này. Việc đến với địa điểm tổ chức trước 10 ngày giai đoạn Vòng Bảng diễn ra cũng là một động thái được người hâm mộ T1 đánh giá là hợp lý, từ đó những tuyển thủ có một khoảng thời gian luyện tập và thích nghi với thời tiết.

LMHT: CEO T1 bắt đội tuyển họp fan để làm kinh tế trước CKTG 2022

Tuy nhiên theo như một phát hiện từ cộng đồng thì T1 không đến thẳng New York -  như những gì mà họ vẫn nghĩ, thay vào đó đội tuyển lại đáp cánh tại Los Angeles. Được biết khoảng cách giữa 2 địa điểm này là khá xa nhau, cách khoảng 4500 km và các thành viên của T1 sẽ phải mất một hành trình bay khá dài nữa để có thể đến với địa điểm thi đấu.

Xem thêm: Lễ xuất quân GAM và SGB đi Chung kết Thế giới 2022: VCS trở lại và sẽ lợi hại hơn xưa

Điều này hoàn toàn có thể khiến cho phong độ thi đấu của Faker cùng những người đồng đội bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Nhanh chóng nhiều game thủ LMHT đã phát hiện ra rằng T1 sẽ tham gia một sự kiện giao lưu có tên “T1 PopUp Show”. Tại sự kiện này, T1 sẽ cùng họp mặt với người hâm mộ của mình, trả lời những câu hỏi về giải đấu cũng như là mở bán những sản phẩm hợp tác giữa T1 và Nike.

LMHT: CEO T1 bắt đội tuyển họp fan để làm kinh tế trước CKTG 2022

Sau khi sự việc này được công bố thì người chịu nhiều chỉ trích nhất chính là CEO của T1 - Joe Marsh khi mà ông dường như muốn tận dụng những tuyển thủ của mình để kiếm tiền, thay vì điều mà ông phải làm đó chính là chăm sóc sức khỏe, tinh thần của các tuyển thủ trước khi giải đấu quan trọng nhất năm 2022 diễn ra.

Xem thêm: LMHT: 2 tuyển thủ Fnatic dương tính COVID ngay trước thềm CKTG 2022

LMHT: CEO T1 bắt đội tuyển họp fan để làm kinh tế trước CKTG 2022

Nhiều người hâm mộ của T1 cũng đã cảm thấy không khỏi bất mãn bởi CKTG 2022 có thể được xem là một giải đấu cực kì quan trọng đối với các thành viên của đội tuyển, đặc biệt là Quỷ Vương Faker bởi có khả năng khá cao anh sẽ không thể tiếp tục thi đấu chuyên nghiệp vào năm 2023, do phải thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc.

Hiện tại những lời chỉ trích của cộng đồng vẫn tiếp tục xuất hiện và không biết liệu phía ban lãnh đạo của T1 sẽ có những động thái nào để giải quyết về vấn đề này hay không?

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang