SGB mang "đặc sản VCS" tới CKTG 2022 bằng trận thắng mở màn trước đại diện đến từ Wildcard

SGB đã có một khởi đầu như mơ tại kì CKTG 2022 với chiến thắng đậm chất VCS.

Bước vào trận đấu mở màn tại kì CKTG 2022 với đối thủ được đánh giá thấp hơn mình khá nhiều, SaiGon Buffalo đã có một màn trình diễn cực kì xuất sắc khi đối thủ của mình đã có một trận thua trước đó. Và như một lẽ dĩ nhiên, học trò ngài Ren đã không làm mọi người thất vọng.

Cấm/Chọn

SGB mang đặc sản VCS tới CKTG 2022 bằng trận thắng mở màn trước đại diện đến từ Wildcard
Một đội hình khống chế tới chết để nuôi Shogun hiện rõ trong khâu cấm chọn

Diễn biến trận đấu

Bước vào loạt trận với một tâm thế khá thoải mái, các thành viên của SGB lựa chọn một đội hình khống chế tới chết để Miss Fortune trong tay Shogun có khoảng thời gian xả đạn tối đa. Chiến thuật vận hành khá tốt tuy nhiên IW đã có một màn hội đồng khá sớm ở giai đoạn đầu trận mặc cho chiến công đầu thuộc về các học trò của ngài Ren.

SGB mang đặc sản VCS tới CKTG 2022 bằng trận thắng mở màn trước đại diện đến từ Wildcard 2

Trong một tình huống cố rướn ở hang Sứ Giả, SGB đã thi triển một tình huống "true careless father" và bị IW quét sạch không chính thức. Và chuyện gì đến sẽ đến, SGB bất ngờ đánh mất tất cả lợi thế của mình. Liên tục là các tình huống cố gắng lấy lại lợi thế của các thành viên bầy trâu nhưng không quá thành công. Ở phút thi đấu thứ 13, xạ thủ của IW sở hữu KDA 6-1-2 và chính thức trở thành cơn ác mộng của SGB.

Rất nhanh chóng, SGB đã lấy lại tinh thần và dần cân bằng lại thế trận. Sau một pha giao tranh trước thềm sứ giả, bầy trâu đã vươn lên lấy lại lợi thế và có được cho mình sự ổn định hơn về cả thế trận lẫn tinh thần của các tuyển thủ. Phút thứ 18, SGB dẫn trước đối phương gần 2000 tiền nhưng lại thua 2 rồng so với đối thủ.

SGB mang đặc sản VCS tới CKTG 2022 bằng trận thắng mở màn trước đại diện đến từ Wildcard 3

Phút 23, pha bắt lẻ người quá hay của SGB đã tạo ra một tiền đề cực kì lớn để thắng giao tranh tại hang rồng, từ đó lấy về cả bùa lợi Rồng Đất và cả một con baron miễn phí khi đối phương chỉ còn 2 người. SGB nắm trong tay 50% ván đấu, nếu như họ không mắc bất cứ sai lầm nào từ giờ tới cuối trận. IW bất ngờ thay lại có một tình huống phân bố thành viên không hợp lí, và kết quả là 1 đường lính siêu cấp được sinh ra khi SGB rất nhẹ nhàng nẫng đi cả người cả trụ vì sự sai lầm này.

SGB mang đặc sản VCS tới CKTG 2022 bằng trận thắng mở màn trước đại diện đến từ Wildcard 4

Liên tục là các pha giao tranh thành công của SGB và lợi thế cực kì được kéo dài. Phút thứ 35, SGB nhẹ nhàng kết thúc ván đấu khi lợi thế là quá lớn cũng như sự phối hợp xuất sắc của các thành viên. Mặc dù vẫn còn nhiều lỗi lầm trong ván đấu, nhưng đây vẫn là một khởi đầu như mơ dành cho đại diện của VCS.
Xem thêm: Phỏng vấn mẹ tuyển thủ Style: "Chỉ cần con thích, con vui thì chị sẽ ủng hộ con"
Xem thêm: Phỏng vấn độc quyền Huấn luyện viên SGB - Ngài Ren P.2: "Mình phải là người định hướng cho các bạn"

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang