[TRỰC TIẾP] Chung kết ĐTDV Mùa đông 2022: V Gaming đối đầu BOX Gaming

Vào lúc 13:00 chiều nay tại nhà thi đấu quân khu 7, Chung kết đấu trường danh vọng mùa đông 2022 đã diễn ra với trận play-off cuối cùng giữa hai đội tuyển V Gaming và BOX Gaming.

ĐỘI HÌNH RA SÂN

Đội hình ra sân của V Gaming

- VGM. Quang Hải: Đường rừng

- VGM. Maris: Đường giữa

- VGM. BirdLB: Đường tà thần Caesar

- VGM. HoàngTĐ: Xạ thủ

- VGM. Han: Trợ thủ

 TRỰC TIẾP Chung kết ĐTDV Mùa đông 2022: V Gaming đối đầu BOX Gaming

Đội hình ra sân của V Gaming và Box Gaming

Đội hình ra sân của Box Gaming

- Box. Gray: Đường rừng

- Box. NTzz: Đường giữa

- Box. Kuga: Đường  tà thần Caesar

- Box. Daim: Xạ thủ

- Box. Tama: Trợ thủ

Ván 1

 TRỰC TIẾP Chung kết ĐTDV Mùa đông 2022: V Gaming đối đầu BOX Gaming 2
Cấm chọn ván 1

Dù sở hữu con bài Elsu trong tay xạ thủ Daim, Box Gaming vẫn không thể có được nhiều lợi thế đầu game, thay vào đó, V Gaming đã mở tỉ số với chiến công đầu dành cho VGM.Quang Hải ngay trong lượt đi gank đầu tiên ở đường tà thần caesar ở phút thứ 2'45. 

 TRỰC TIẾP Chung kết ĐTDV Mùa đông 2022: V Gaming đối đầu BOX Gaming 3

Sau chiến công đầu tiên, V Gaming tiếp tục chuyển hoá những lợi thế mà mình có được bằng cách lấy thêm những mạng hạ gục và những cái trụ. Ở phút thứ 9, trụ đầu tiên đường giữa của Box Gaming đã bị lấy đi, tỉ số 5-1 nghiên về V Gaming. Ở phút 11h40, những cánh chim vàng đen đã có được trụ siêu cấp đầu tiên. 

 TRỰC TIẾP Chung kết ĐTDV Mùa đông 2022: V Gaming đối đầu BOX Gaming 4

Sau một thời gian dài cò quay ở hang caesar, ở phút thứ 17'30, con caesar đầu tiên đã thuộc về V Gaming, đồng thời đội tuyển này cũng có được ván thắng đầu tiên mở màn tỉ số. 

Ván 2

 TRỰC TIẾP Chung kết ĐTDV Mùa đông 2022: V Gaming đối đầu BOX Gaming 5
Cấm chọn ván 2

Lợi thế về mặt chất tướng đã giúp VGM chiếm hoàn toàn lợi thế ở 5 phút đầu tiên dù cả hai vẫn đang né giao tranh và chưa có bất kỳ điểm hạ gục nào. Mãi đến phút thứ 14, sau pha ulti chí mạng của con bài trợ thủ Rouie trong hay Han, VGM đã càn lên quét sạch đối phương và tiếp tục có thêm 1 điểm số nữa trong thể thức BO7. 

Ván 3

 TRỰC TIẾP Chung kết ĐTDV Mùa đông 2022: V Gaming đối đầu BOX Gaming 6
Cấm chọn ván 3

Ở phút thứ 3, người đi đường giữa của V Gaming đã có được chiến công đầu tiên, liên tục mở ra những lợi thế cho đội tuyển những cánh chim vàng đen là cái trụ đầu tiên ở khu vực đường tà thần caesar, những mạng hạ gục. 

Hai đội tuyển vẫn tiếp tục duy trì lối chơi kiểm soát, ở phút thứ 14, tổng số mạng hạ gục vẫn dừng lại ở con số 4 nghiêng về VGM. Tuy nhiên pha nằm lại của VGM.BirdLB ở phút thứ 15 đã giúp Box Gaming vươn lên lấy lại được lợi thế là con caesar quan trọng.

 TRỰC TIẾP Chung kết ĐTDV Mùa đông 2022: V Gaming đối đầu BOX Gaming 7

Box Gaming tiếp tục mạnh mẽ càn lên nhanh chóng phá huỷ trụ nhà chính đối phương và có được chiến thắng đầu tiên có vai trò quan trọng đối với tâm lý của các tuyển thủ. 

Ván 4

 TRỰC TIẾP Chung kết ĐTDV Mùa đông 2022: V Gaming đối đầu BOX Gaming 8
Cấm chọn Ván 4

Ở phút thứ 4', Maris tiếp tục có được chiến công đầu. Dù không có thêm bất kì mạng hạ gục nào nhưng VGM liên tiếp chiếm được nhiều lợi thế, 2 cái trụ ở đường caesar của Box Gaming đã lần lượt bị lấy đi ngay phút thứ 9 sau pha combat lỗ thế hơn ở đường giữa của Box Gaming.

11'30, hai bên đổi mạng hạ gục giữa VGM.Quang Hải và Box.Daim nhưng nhìn chung VGM có được nhiều lợi thế hơn. Thời cơ đến khi VGM có được liên tiếp 2 mạng hạ gục và sở hữu caesar bạo chúa ở phút thứ 15, nhà chính Box Gaming chính thức nổ tung khi đồng hồ điểm sang phút thứ 16'30.

 TRỰC TIẾP Chung kết ĐTDV Mùa đông 2022: V Gaming đối đầu BOX Gaming 9

Ván 5

 TRỰC TIẾP Chung kết ĐTDV Mùa đông 2022: V Gaming đối đầu BOX Gaming 10Cấm chọn ván 5

Sau pha giao tranh lỗi ở đầu game, Box Gaming hoàn toàn thắng lợi và chiếm được lợi thế với 2 điểm  hạ gục. Tuy nhiên pha ép trụ lỗi, đáng nói là cú keo lửa bất ngờ từ VGM.BirdLB đã giúp VGM phản giao tranh, lấy về 2 điểm hạ gục liên tiếp.

Lại một pha đi lỗi giữa game của Box.Daim đã khiến cho anh chàng xạ thủ này bị người đi rừng của VGM bắt lẻ thành công, giúp VGM chiếm lại được lợi thế giữa game.

Cuối cùng sức mạnh của đồng đội và kỹ năng lên tiếng, VGM chính thức đánh bại Box Gaming để bước vào ván thi đấu quan trọng nhất với Saigon Phantom vào lúc 17:00 tới đây.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang