Genshin Impact - Cô dâu tranh thủ làm hết Daily Quest trước khi làm lễ cưới

Đối với 1 người đam mê Genshin Impact thì không có gì quan trọng hơn việc làm hết daily quest mỗi ngày.

Trên diễn đàn Reddit, có 1 người dùng tên là u/momo6548 đã chia sẻ lại bức ảnh khi cô tranh thủ thời gian chờ trước khi vào làm lễ cưới để thực hiện daily quest của tựa game Genshin Impact.

Xem Thêm: Genshin Impact: Leak mới nhất về quái và buff La Hoàn 3.2

Genshin Impact - Cô dâu tranh thủ làm hết Daily Quest trước khi làm lễ cưới

Theo chia sẻ của mình thì cô quả thực muốn hoàn thành hết toàn bộ các nhiệm vụ hằng ngày trước khi gặp mặt chú rể. Bên cạnh đó, vì chiếc váy quá to nên việc di chuyển vô cùng khó khăn, cho nên cô chỉ ngồi yên 1 chỗ và cách giết thời gian nhanh nhất chính là lấy máy điện thoại ra ngồi chơi game trong lúc chờ để cho đỡ căng thẳng.

Genshin Impact - Cô dâu tranh thủ làm hết Daily Quest trước khi làm lễ cưới 2

Chia sẻ với niềm vui của cô dâu. Rất nhiều người dùng Reddit cũng chia sẻ những bình luận chung vui và vô cùng thích thú trước sự việc này. Hầu hết mọi người đều chúc cho cô có 1 cuộc hôn nhân hạnh phúc và luôn luôn thắng kèo 50/50 trong các banner sắp tới.

Xem Thêm: Genshin Impact: Leaker hé lộ YaoYao sẽ có thể ra mắt trong bản 3.4 trùng với Lantern Rite

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Khi sự chân thành "chữa lành" túi tiền: Mangaka Nhật Bản nhận làn sóng ủng hộ kỷ lục sau lời thú nhận đầy xót xa

Khi sự chân thành "chữa lành" túi tiền: Mangaka Nhật Bản nhận làn sóng ủng hộ kỷ lục sau lời thú nhận đầy xót xa

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Trong thế giới Manga, không phải ai cũng có thể trở thành "triệu phú" như những tác giả của One Piece hay Naruto. Shiten Akiyama – cha đẻ của bộ truyện HORIZON – chính là một ví dụ điển hình cho những nghệ sĩ đang phải vật lộn từng ngày để giữ lửa đam mê giữa những quy định khắt khe của ngành xuất bản và gánh nặng cơm áo gạo tiền.

Giải trí
Lên đầu trang