Dark Throne The Queen Rises - Khiêu chiến Nữ Hoàng Bóng Tối để bảo vệ cho vương quốc Izendar

Dark Throne The Queen Rises hứa hẹn sẽ đem đến những giây phút hành động mãn nhãn nhất dành cho game thủ của mình

Dark Throne The Queen Rises được giới thiệu là một trò chơi hành động nhập vai, phát hành bởi EPIC LEAGUE PTE. LTD hứa hẹn đem đến một thế giới phiêu lưu đầy gây cấn. Mục tiên của người chơi trong tựa game này đó chính là bảo vệ bình yên cho vùng đất Izendar đang bị lũ quỷ dữ xâm chiếm, mà đứng đầu chúng chính là Nữ Hoàng Bóng Tối.

Xem thêm: Lucky Luna - Tìm kiếm những mảnh ký ức của nhân vật chính với một gameplay cực chill

Dark Throne The Queen Rises - Khiêu chiến Nữ Hoàng Bóng Tối

Bước vào thế giới của Dark Throne The Queen Rises, game thủ sẽ có cơ hội được khám phá một mê cung dười lòng đất rộng lớn thuộc Thánh địa Astroa. Đây cũng được biết đến với vai trò là ranh giới phân chia lãnh thổ của loài người lẫn loài quỷ, bạn sẽ đóng vai một người hùng đánh đuổi lũ quỷ ra khỏi khu vực này.

Dark Throne The Queen Rises - Khiêu chiến Nữ Hoàng Bóng Tối

Dark Throne The Queen Rises sở hữu 3 lớp nhân vật chính bao gồm Assassin, Paladin và Demon Hunter với những kỹ năng,, vũ khí, câu chuyện và xuất thân của riêng mình. Bạn hãy lựa chọn lớp nhân vật phù hợp nhất bởi bản thân và tiêu diệt lũ quái vật kinh khủng bên trong mê cung.

Xem thêm: The Descent of the Serpent - Tìm hiểu lịch sử Trung bộ Châu Mỹ qua trò chơi cực đáng yêu

Theo như đánh giá của không ít game thủ, Dark Throne The Queen Rises sở hữu một nền đồ họa 3D đẹp mắt, mô tả được một không gian u tối của mê cùng một cách chân thực nhất, đúng với tinh thần mà cốt truyện game muốn mang đến cho người chơi. Không chỉ thế, các nhân vật trong game di chuyển cũng rất mượt mà, hiệu ứng hình ảnh bắt mắt cùng âm thanh cực kì sống động, giúp cho trải nghiệm của người chơi được nâng lên một tầm cao mới.

Dark Throne The Queen Rises - Khiêu chiến Nữ Hoàng Bóng Tối

Với những lời khen ngợi từ game thủ, Dark Throne The Queen Rises hứa hẹn sẽ là một trò chơi đáng để cho cộng đồng trải nghiệm ngay sau khi ra mắt phiên bản chính thức của mình.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Chỉ sau 5 tập phim được phát sóng, bộ anime chuyển thể từ manga nổi tiếng Kaiju No. 8 đã thu hút được lượng lớn người xem. Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn và chất lượng hình ảnh ấn tượng, ngoại hình của nhân vật chính Kafka Hibino cũng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi.

Giải trí
Lên đầu trang