Undecember - Bom tấn mobile theo phong cách chuẩn Diablo chuẩn bị ra mắt server quốc tế

Sau thành công vang dội ở server Hàn Quốc, nhà phát triển LINE Games đã nhanh chóng đẩy game ra thị trường quốc tế và mở server mới cho tất cả game thủ ngay trong tháng 10 sắp tới.

Undecember - Bom tấn mobile theo phong cách chuẩn Diablo chuẩn bị ra mắt server quốc tế

Nếu bạn chưa biết, Undecember là tựa game nhập vai mới được phát triển bởi Needs Games và phát hành bởi LINE Games và hiện đang làm mưa làm gió tại server Hàn Quốc. Game sử dụng công nghệ Unreal Engine 4 để phát triển đồ họa, giúp mang tới những hình ảnh có độ chân thực cao song song với gameplay thân quen của phong cách Diablo cũ được trau chuốt chi tiết hơn trước.

Khi chỉ vừa ra mắt sớm vào đầu năm 2022, tuy nhiên NPH đã nhanh chóng đẩy sản phẩm này ra thị trường quốc tế với server mới sẽ mở cửa vào ngày 12/10/2022 sắp tới. Giai đoạn đăng kí trước đã bắt đầu trên Steam, Google Plays và sẽ sớm mở cho AppStore trong vài ngày tới.

Undecember - Bom tấn mobile theo phong cách chuẩn Diablo chuẩn bị ra mắt server quốc tế 2

Trong game, người chơi có nhiệm vụ kết hợp hàng trăm vật phẩm, kỹ năng để tạo ra nhân vật theo mong muốn của riêng mình, khám phá thế giới mở hoặc clear dungeon tùy ý. Lối chơi PVE đơn quen thuộc, kết hợp với chế độ Coop với người chơi khác hoặc PVP sẽ mang tới nhiều trải nghiệm khác nhau cho game thủ. Undecember đã có hơn 3 triệu lượt đăng kí trước riêng tại máy chủ Hàn Quốc, và đạt Top 10 trên Google Play và App Store sau vài ngày ra mắt, và game vẫn giữ được nhiệt cho đến thời điểm này.

Undecember - Bom tấn mobile theo phong cách chuẩn Diablo chuẩn bị ra mắt server quốc tế 3

Undecember sẽ được hỗ trợ các ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh, Nhật, Trung (Giản Thể/Phồn Thể), Đức, Pháp, Bồ Đào Nha và Thái Lan.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang