Siêu phẩm mobile Aether Gazer công bố thời điểm mở máy chủ thử nghiệm vào tháng 10 tới

Sau một khoảng thời gian dài trông ngóng thì siêu phẩm Aether Gazer cũng đã chính thử công bố về phiên bản thử nghiệm ngay trong tháng 10 sắp tới

Theo như những gì mà nhà phát hành Yostar cho biết thì tựa game hành động chặt chém Aether Gazer sẽ mở cửa một máy thủ thử nghiệm Closed Beta với quy mô toàn cầu vào tháng 10 sắp tới. Theo như dự kiến thì phiên bản thử nghiệm này sẽ được ra mắt vào 0h ngày 12/10 cho đến 2h sáng ngày 21/10.

Siêu phẩm mobile Aether Gazer công bố thời điểm mở máy chủ thử nghiệm vào tháng 10 tới

Cốt truyện của Aether Gazer sẽ xảy ra ở bối cảnh hậu tấn thế, khi mà những nhà khoa học đã phát minh ra những thiết bị truyền tải ý thức lên một siêu máy tính mang tên ”Gaea Zero”. Mục đích của việc này đó là tạo nên một thế giới không còn chiến tranh và đau thương. Tuy nhiên một biến cố đã xảy ra khiến cho những con quái vật có tên là Shihai xuất hiện và ăn mòn thế giới.

Xem thêm: Siêu phẩm Aether Gazer công bố thời điểm mở của máy chủ phương Tây và Đông Nam Á

Cũng bởi vì lý do này người chơi sẽ tham gia vào game để giải quyết những lỗ hổng đó, cũng như là ngăn chặn những sinh vật Shihai, bảo vệ nền hòa bình thế giới.

Siêu phẩm mobile Aether Gazer công bố thời điểm mở máy chủ thử nghiệm vào tháng 10 tới

Nếu nói về lối chơi của Aether Gazer thì đây sẽ là trò chơi này sẽ theo thể loại chặm chém hành động, người chơi sẽ được điều khiển các nhân vật của game, tung ra những kỹ năng đặc biệt và tiêu diệt những sinh vật Shihai mà bạn phải đối mặt. Các nhân vật được thiết kế với bộ kỹ năng, vũ khi và lối chơi khác biệt với nhau, kèm theo đó là một giao diện thân thiện với bất kì game thủ nào nên bạn hoàn toàn có thể tối ưu hóa được sức mạnh của các nhân vật một cách dễ dàng.

Xem thêm; Cộng đồng Aether Gazer nổi giận trước tạo hình hình cái ấy 18+ dính trên NV nữ Osiris

Siêu phẩm mobile Aether Gazer công bố thời điểm mở máy chủ thử nghiệm vào tháng 10 tới

Đồ họa cũng là thứ vô cùng đáng chú ý của Aether Gazer bởi nó mang cho mình một phong cách Anime hiện đại, cùng công nghệ 3D đã tạo nên một sản phẩm chất lượng vô cùng tốt, xứng tầm để game thủ trải nghiệm. Những hiệu ứng kỹ năng cũng được mô tả vô cùng chi tiết, vượt xa mong đợi của không ít game thủ đối với một trò chơi trên điện thoại di động.

Những thông tin về phiên bản Beta của Aether Gazer sẽ được Lagvn thông tin đến bạn đọc nhanh chóng nhất trong những bài viết tới, hãy cùng đón chờ nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Hàng loạt đơn hàng trên Pokémon Center bị hủy bỏ sau sự cố rò rỉ dữ liệu từ đối tác hậu cần: Người hâm mộ ngậm ngùi mất cơ hội sở hữu đồ giới hạn

Hàng loạt đơn hàng trên Pokémon Center bị hủy bỏ sau sự cố rò rỉ dữ liệu từ đối tác hậu cần: Người hâm mộ ngậm ngùi mất cơ hội sở hữu đồ giới hạn

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một sự cố an ninh mạng nghiêm trọng trong chuỗi cung ứng vừa giáng đòn nặng nề vào hệ thống bán lẻ chính thức của thương hiệu nhượng quyền lớn nhất hành tinh. Cửa hàng trực tuyến Pokémon Center tại thị trường Anh và Đức mới đây đã phải tiến hành hủy bỏ hàng loạt đơn đặt hàng của người tiêu dùng, sau khi đối tác vận chuyển và hậu cần CEVA Logistics bị tin tặc tấn công làm lộ lọt dữ liệu người dùng quy mô lớn.

Giải trí
"Sáng tạo", "Lưu thông" và "Trấn áp": 3 trụ cột trong đại kế hoạch đưa ngành nội dung số Nhật Bản cán mốc 20 nghìn tỷ Yên

"Sáng tạo", "Lưu thông" và "Trấn áp": 3 trụ cột trong đại kế hoạch đưa ngành nội dung số Nhật Bản cán mốc 20 nghìn tỷ Yên

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một bước chuyển mình mang tính lịch sử vừa được chính phủ Nhật Bản kích hoạt nhằm nâng tầm quyền lực mềm quốc gia. Bộ Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp Nhật Bản (METI) mới đây đã chính thức công bố "Chiến lược Công nghiệp Giải trí và Sáng tạo 2026" cùng đề án "Kế hoạch 5 năm cường quốc nội dung", đặt mục tiêu đầy tham vọng: Nâng tổng doanh thu từ thị trường quốc tế của các sản phẩm nội dung sáng tạo Nhật Bản lên mức 20 nghìn tỷ Yên (tương đương hơn 130 tỷ USD) vào năm 2033.

Giải trí
iPhone gập đầu tiên của Apple có thể đạt hơn 10 triệu máy bán ra trong năm đầu tiên

iPhone gập đầu tiên của Apple có thể đạt hơn 10 triệu máy bán ra trong năm đầu tiên

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Apple được cho là đang chuẩn bị giới thiệu chiếc iPhone màn hình gập đầu tiên của mình trong thời gian tới. Trước thềm màn ra mắt được đồn đoán này, hãng nghiên cứu thị trường IDC đã đưa ra dự báo khá lạc quan về sức tiêu thụ của sản phẩm, cho rằng Apple có thể xuất xưởng hơn 10 triệu chiếc trong năm đầu tiên.

Công Nghệ
Lên đầu trang