LMHT: Thầy Giáo Ba không khỏi bức xúc vì độ toxic của kênh chat VETV

Kênh livestream của VETV toxic đến nỗi cả Thầy Giáo Ba cũng không thể nào chịu đựng được

Đối với bất kì luồng phát sóng livestream trực tiếp nào thì kênh chat vẫn được xem là một yếu tố không thể thiếu, đặc biệt là đối với những giải đấu chuyên nghiệp khi đó là nơi mà người hâm mộ nêu quan điểm cá nhân, thể hiện sự hào hứng về một tình huống nào đó hoặc hò reo cho chiến thắng của đội tuyển mà mình yêu thích.

Xem thêm: LMHT: Tại sao CKTG nên bỏ đi vòng Play-in?

Tất nhiên LMHT cũng không phải là ngoại lệ khi mà kênh chat là nơi mà những buổi phát sóng trực tuyến các giải đấu chuyên nghiệp trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

LMHT: Thầy Giáo Ba không khỏi bức xúc vì độ toxic của kênh chat VETV

Tuy nhiên đối với người hâm mộ LMHT tại Việt Nam thì kênh chat của VETV lại không đem đến sự hào hứng như thế, thay vào đó rất nhiều game thủ cảm thấy không khỏi chán ngán mỗi khi nhìn vào những bình luận của một bộ phận lớn game thủ Việt. Cụ thể theo như đánh giá của nhiều người thì kênh chat của các luồng livestream trên VETV hầu hết đều khá toxic, với những câu nói công kích các tuyển thủ vô cùng nặng nề.

Xem thêm: LMHT: T1 Keria "hào hứng và vui vẻ" khi trải nghiệm Champions Queue

Thậm chí trong một bài đăng mới nhất thì Thầy Giáo Ba, nam streamer LMHT nổi tiếng bậc nhất làng game Việt cũng không khỏi bức xúc khi đọc kênh chat của trận đấu giữa GAM và RGE tại CKTG 2022. Sau khi trận đấu này kết thúc thì Thầy Giáo Ba cũng đã đăng tải một dòng trạng thái lên trang cá nhân của mình, cho rằng kênh chat của kênh livestream VETV đang quá toxic đến nỗi bản thân nam streamer này cũng không thể chịu được.

LMHT: Thầy Giáo Ba không khỏi bức xúc vì độ toxic của kênh chat VETV

Trong suốt quá trình làm streamer của mình thì kênh chat của Thầy Giáo Ba luôn chứa rất nhiều những lời bình luận thô tục từ một bộ phận người xem toxic, tuy nhiên bao nhiêu đó vẫn không là gì so với kênh chat của VETV. Thậm chí nó còn trở nên kinh khủng hơn rất nhiều khi mà những đại diện của Việt Nam mắc sai lầm tại CKTG 2022, 

LMHT: Thầy Giáo Ba không khỏi bức xúc vì độ toxic của kênh chat VETV

Ngay sau khi dòng trạng thái này được đăng tải thì đã có rất nhiều người hâm mộ đã lên tiếng ủng hộ, đồng tình với ý kiến của Thầy Giáo Ba. Nhiều người còn đưa ra một lời khuyên rằng Thầy GIáo Ba nên tắt chat, bật livestream full màn hình để tránh bị mất hứng mỗi khi nhìn vào những dòng chat của những game thủ toxic kể trên.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang