LMHT: CKTG 2022 lại xuất hiện lỗi game khiến cho chiêu cuối Darius không thể reset hồi chiêu

CKTG 2022 lại tiếp gục vấp phải khá nhiều lời phàn nàn từ cộng đồng game thủ khi lỗi game xuất hiện ngày càng nhiều

CKTG 2022 là một giải đấu mà cộng đồng LMHT toàn thế giới vô cùng mong chờ khi mà các đội tuyển mạnh nhất của các khu vực cùng tụ họp và tranh tài với nhau. Tuy nhiên điều khiến cho cộng đồng không khỏi khó chịu đó là hàng loạt những lỗi game liên tục xuất hiện khiến cho chất lượng của các trận đấu giảm đi đáng kể, thậm chí ảnh hưởng đến kết quả của chúng nữa.

bug darius cktg 2022 lmht

Điền hình nhất chính là việc Orianna gặp phải lỗi hiển thị chiêu cuối, khiến cho vị tướng này trở nên khó lường trong giao tranh tổng hơn bao giờ hết. Hay việc chiêu Q của vị tướng Gnar bị lỗi hướng bay cũng ngay trong trận đấu giữa TES DRX khiến cho thế trận của trận đấu thay đổi rõ rệt.

Xem thêm: LMHT: Xuất hiện một lỗi nghiêm trọng tạo điều kiện cho DRX thắng TES tại CKTG 2022

Và mới đây, trong trận đấu giữa JDG G2 lại xuất hiện lỗi game liên quan đến vị tướng Darius. Cụ thể hơn là trong pha combat ở phút thứ 33, Darius đã có một pha tung chiêu cuối sau khi Taliyah bị Jankos hạ gục. Theo như LoLWiki thì khi mà mục tiêu của chiêu tuối Darius bị hạ gục, không thể bị chọn hoặc ngoài tầm nhìn thì kỹ năng này sẽ được làm mới và không rơi vào trạng thái hồi chiêu.

Tuy nhiên trong trường hợp này, dù Taliyah đã bị hạ gục trước khi chiêu cuối của Darius kịp chạm vào, nhưng kỹ năng này vẫn rơi vào trạng thái hồi chiêu khiến cho Wunder không thể nào tiếp tục tung kỹ năng dứt điểm đối phương. Người hâm mộ nhận ra đây là một lỗi khiến cho G2 Wunder gặp bất lợi trong pha giao tranh mang tính quyết định kết quả trận đấu này.

Xem thêm: LMHT: Tại sao CKTG nên bỏ đi vòng Play-in?

bug darius cktg 2022 lmht

Sau khi bug này được chia sẻ một cách rộng rãi trong cộng đồng thì rất nhiều game thủ LMHT đã không khỏi chán ngán, cho rằng CKTG 2022 có lẽ là giải đấu xuất hiện nhiều lỗi game nhất dù hiện tại chỉ đang ở giai đoạn Vòng Bảng mà thôi. Nếu như những lỗi này liên tục xảy ra thì có thể sẽ khiến cho những trận đấu quan trọng trở nên kém hấp dẫn hơn, cũng như chức Vô địch cũng mất đi giá trị vốn có của nó.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang