CKTG 2022 tiếp tục xuất hiện bug game cực kì nghiêm trọng

CKTG 2022 năm nay có quá nhiều lỗi xuyên suốt từ lúc mở đầu giải cho tới thời điểm hiện tại.

Xuyên suốt thời gian diễn ra giải CKTG bộ môn Liên Minh Huyền Thoại 2022, nhiều khán giả đã nhận thấy một số lỗi game xuất hiện trong các trận đấu. Và khi Fnatic đối đầu với EDG vào ngày hôm qua, "thánh tìm bug" Vandiril đã nhận ra một lỗi cần phải được xử lí bởi Riot Games càng sớm càng tốt vì nó cực kì nghiêm trọng.

Bug Game nghiêm trọng tại cktg 1

Trong một lần băng trụ, tuyển thủ hỗ trợ của Fnatic là Hylissang bắt đầu cuộc giao tranh bằng cách tấn công đối phương dưới trụ và sử dụng phép bổ trợ Thiêu Đốt lên tuyển thủ EDG Viper. Điều này kích hoạt tính năng tự động nhắm mục tiêu của trụ, và Hylissang đã nằm xuống cực kì nhanh chóng. Tuy nhiên, đó là một thiết lập có lợi khi đồng đội của anh chàng hạ gục những kẻ thù còn lại.

Bug Game nghiêm trọng tại cktg 2

Tuy nhiên, sau khi kiểm tra kĩ hơn, Hylissang đã nằm xuống và trụ của EDG không chọn thêm bất cứ ai trong đội hình Fnatic để làm mục tiêu. Ví dụ, người đi rừng của Fnatic là Razork đã áp sát vào Viper và gây sát thương lên tuyển thủ này nhưng trụ lại không bắn anh chàng. Đó là một tương tác cực kì bất thường và Razork đã có thể nằm xuống, nhưng anh chàng lại bình yên rời ra khỏi tầm hoạt động của trụ.
Xem thêm: LMHT: CKTG 2022 lại xuất hiện lỗi game khiến cho chiêu cuối Darius không thể reset hồi chiêu

Bug Game nghiêm trọng tại cktg 3

Vandiril tin rằng việc này xảy ra khi người chơi băng trụ và sử dụng Thiêu Đốt lên đối phương, sau đó nằm xuống và trụ sẽ không bắn những người đồng đội của mình, cho phép họ tự do gây sát thương và hạ gục kẻ thù rồi rời đi mà không sợ chết.

Bug này thực sự nghiêm trọng và có thể thay đổi hoàn toàn trò chơi vì các đội có thể lạm dụng cơ chế này để dễ dàng thiết lập một tình huống băng trụ cực kì có lợi, từ đó nâng khoảng cách về thế trận trở nên lớn hơn rất nhiều. Vandiril cũng nói rằng lỗi này đã xuất hiện từ tháng 7 năm 2021 nhưng Riot vẫn chưa giải quyết một tí gì.
Xem thêm: LMHT: Chovy, Canyon, Scout và loạt tuyển thủ, HLV dương tính với Covid-19 tại CKTG 2022

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang