TES Tian cay đắng vì bị loại: "Đó là một sự im lặng đáng sợ"

Với việc hạt giống số 2 của LPL - Top Esports phải về nước, rất nhiều những sự thất vọng đã được hiện rõ ở cả người hâm mộ và tuyển thủ.

Top Esports đã chính thức bị loại khỏi giải đấu CKTG 2022 bộ môn Liên Minh Huyền Thoại khi không thể nào có được đủ điểm số để đi tiếp. Mặc dù họ đã đánh bại được Rogue DRX trong hai trận đấu cuối cùng, hành trình của họ đã chính thức khép lại bằng trận thua trước GAM Esports. Nó là một khoảng lặng cực kì lớn tới cả đội, đặc biệt là người đi rừng Gao “Tian” Tian-Liang. Dưới đây là tâm sự của anh chàng về kết quả đáng thất vọng này.

TES Tian cay đắng vì bị loại: Đó là một sự im lặng đáng sợ

Tôi cảm thấy rất hối hận về kết quả này, đặc biệt là ở ván đấu đầu tiên và cuối cùng của ngày hôm nay. Chúng tôi đã không trình diễn tốt, đặc biệt hơn là không thể giao tiếp tốt trong suốt trận đấu. Mặc dù chúng tôi đã có những sự tranh cãi sau đó, nhưng chúng tôi đã không thể tiến xa hơn ở giải đấu lần này.

Xem thêm: CKTG 2022 tiếp tục xuất hiện bug game cực kì nghiêm trọng

TES Tian cay đắng vì bị loại: Đó là một sự im lặng đáng sợ  2

Sau khi chúng tôi thua trận đầu tiên, đó là một sự im lặng đáng sợ kéo dài. Thật sự đó là một tình huống khó khăn để có thể bước tiếp. Chúng tôi chỉ muốn có một màn trình diễn mượt mà nhất có thể, để nó có thể là một sự an ủi đối với chúng tôi.

Về màn trình diễn trong trận đấu với GAM, thức sự đó là một sự hối hận vô cùng. Chúng tôi đã tập luyện chăm chỉ, nhưng đã không được thể hiện tốt trong trận đấu và thực sự nó rất hối hận. Khi bước đến CKTG 2022, tôi muốn quên đi tất cả những gì về các kì CKTG trước đó tôi tham dự, nhưng tôi đã không thể làm được, cám ơn các bạn vì tất cả sự ủng hộ.

Xem thêm: Dù thất bại trước T1 nhưng cộng đồng LPL lại không quá gay gắt với EDG

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang